Instagram cập nhât đăng tải video và chỉnh sửa hình ảnh

Ứng dụng mạng xã hội hình ảnh nổi tiếng Instagram vừa mới cập nhật lên phiên bản 4.1, bổ sung một số tính năng mới về video, và chỉnh sửa hình ảnh.

Sau thương vụ mua lại Instagram với giá 1 tỉ USD của Facebook, ứng dụng mạng xã hội hình ảnh này đang từng ngày chiếm được lượng lớn người dùng trung thành. Ngoài khả năng chia sẻ hình ảnh, video, ứng dụng Instagram còn có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều gam màu sắc phong phú, bắt kịp với xu hướng hiện nay của người tiêu dùng.

Upload video trực tiếp từ thiết bị

Trong lần cập nhật này, Instagram 4.1 mang đến cho người dùng chức năng chuyển tải các video quay trực tiếp trên diện thoại lên Insta, thay vì chỉ có thể quay trực tiếp trên ứng dụng này. Thời gian bị bó buộc trong vòng 15s, và chỉ tính từ đoạn khởi đầu video đến phân giữa. Bản cập nhật trước đây chỉ hỗ trợ cho các thiết bị Android thuộc phiên bản Jelly Bean (Android 4.1) trở lên, thì trong lần cập nhật này, phiên bản Ice Cream Sandwich (Android 4.0) đã có thể tải về Instagram 4.1.

Tính năng xoay ảnh mới "Straighten"

Tuy nhiên, chỉ duy nhất các thiết bị iOS mới có thể trải nghiệm tính năng chỉnh sửa ảnh “Straighten”. Bạn có thể xoay hình ảnh của mình với nhiều góc độ khác nhau, lấy hình ảnh từ điện thoại (gallery), hoặc chụp trực tiếp đều được.

Để có thể tải phiên bản mới của Instagram, mời bạn click tại đây dành cho iOS (Apple App Store) và Android (Google Play Store).

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam