Instagram 'thoả mãn' người dùng với khung ảnh cỡ lớn

Sự khó chịu trong việc bị bó buộc bởi khung hình vuông trên Instagram từ nay sẽ không còn nữa, trước hết là với các máy chạy iOS.

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội chuyên về ảnh lớn nhất thế giới và tất nhiên, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, xuyên suốt lịch sử trước đến nay của Instagram, ứng dụng này luôn cố định khung hình vuông đối với bất cứ tấm ảnh nào được người dùng chia sẻ. Điều này đôi khi gây ra những khó chịu và sự cố hài hước (ảnh dưới).

barcelona instagram

Sự bó buộc với khung hình vuông đã làm mất đi toàn bộ 2 phần cạnh ngoài của bức ảnh

Mới đây thì Instagram đã có một quyết định rất được ủng hộ khi ứng dụng này chính thức hỗ trợ chế độ ảnh toàn cảnh với những hình ảnh và cả video được các tài khoản up lên. Thêm vào đó chế độ Cinema cũng đã hỗ trợ cho camera phụ phía trước.

barcelona instagram

Hiện tại mới chỉ có người dùng các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad, iPod…được cập nhật tính năng mới trên Instagram bản 4.0.2. Các thiết bị chạy Android sẽ thêm một lần nữa phải chờ đợi bản cập nhật tiếp theo trong thời gian tới.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam