inWatch One: Đồng hồ thông minh có thể gọi điện

inWatch One có màn hình cảm ứng 1,54 inch độ phân giải 240 x 240, chip 2 nhân tốc độ 1,2GHz hiện chưa rõ là của hãng nào, camera 2 MP và pin 500mAh.

Có một xu hướng dễ nhận thấy hiện nay đó là đồng hồ thông minh đang bắt đầu nhận được sự chú ý của hàng loạt hãng công nghệ, từ những ông lớn như Apple, Sony...cho tới các công ty nhỏ. Đứng trước áp lực cạnh tranh, mỗi nhà sản xuất đều cố gắng tạo sự nổi bật cho sản phẩm nhằm thu hút người dùng.

inWatch One - một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất từ công ty Trung Quốc Shenzhen Ying vừa được ra mắt - là một trong những chiếc đồng hồ có thể coi đã tạo được sự khác biệt với đối thủ. Chiếc đồng hồ này chạy một phiên bản Android 4.0 đã được mod (chỉnh sửa) lại. Ngoài ra, nó được trang bị khe cắm SIM GSM giúp bạn có thể truy cập 3G và gọi điện.

inWatch One smartwatch has GSM connectivity and a heavily skinned version of Android

inWatch có màn hình cảm ứng 1,54 inch độ phân giải 240 x 240, chip 2 nhân tốc độ 1,2GHz hiện chưa rõ là của hãng nào, camera 2 MP và pin 500mAh. Các kết nối còn có WiFi, Bluetooth và GPS. Sản phẩm có giá bán dự kiện là $293 và hiện đã cho đặt hàng trên website của công ty.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam