'Ionah' - thưởng lãm nghệ thuật theo phong cách Las Vegas

'Ionah' được sáng tạo thiên về tính giải trí, với mục đích mang tới cho khán giả cảm giác choáng ngợp và mãn nhãn trước những màn trình diễn, bối cảnh sân khấu, âm nhạc và tạo hình nhân vật cầu kỳ.

Một loại hình nghệ thuật giải trí mới mẻ - variety show, sự tổng hòa của múa, kịch, xiếc, hip hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng… và công nghệ trình diễn - lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dưới tên gọi Ionah, sẽ ra mắt khán giả Hà Nội với niềm hy vọng lớn lao về sự thay đổi nhận thức thưởng lãm nghệ thuật của người dân thủ đô.

Du nhập về VN qua tên gọi Ionah, ê-kíp sáng tạo đã lựa chọn xiếc là yếu tố nền, kết hợp với nhiều loại hình hiện đại như múa, kịch, hip hop… cùng âm nhạc, nghệ thuật thị giác, sắp đặt ánh sáng, các công nghệ trình diễn tiên tiến... Tất cả nguyên liệu được sử dụng tinh tế và khéo léo để kể chung một câu chuyện và tạo ra những màn trình diễn đặc sắc.

Ionah là một cách chơi chữ, viết ngược lại tên thành phố Hà Nội trong tiếng Anh (Hanoi). Ionah là tên cô gái nhân vật chính nhưng cũng là một ẩn ý đặc biệt của ê kíp thực hiện: “món quà” độc đáo được tạo nên bởi những người con Hà Nội và những người nghệ sĩ nặng lòng với thành phố.

Vở diễn xoay quanh những tình tiết kỳ lạ, đầy bất ngờ trong câu chuyện tình yêu của một cặp đôi ở Hà Nội. Họ yêu nhau, hẹn hò lãng mạn và say đắm như bao cặp đôi khác. Trong một lần hờn ghen, giận dữ, cô gái bất ngờ bị cuốn vào thế giới nội tâm siêu thực của mình. Trong thế giới đó, cô vật lộn, giằng xé giữa những nhân vật kỳ lạ và đáng sợ - cũng chính là tượng trưng cho những điều u tối, xấu xa bên trong con người mình.

Mạnh mẽ vượt lên tất cả và với sự đồng hành của tình yêu, cô gái cuối cùng đã tự giải thoát cho chính mình, nhận ra những chân giá trị, trở về với thực tại tươi đẹp và tràn ngập tình yêu thương.

"Ionah" mang tới một cách thưởng lãm nghệ thuật mới mẻ

Ionah được sáng tạo thiên về tính giải trí,

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'