iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime

08:52 24/01/2017

Gọi nhóm video FaceTime sẽ là một tính năng mới được giới thiệu trên iOS 11.

Công nghệ - iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime

Gọi nhóm video FaceTime là tính năng được mong chờ trên iOS.  

Gọi nhóm video FaceTime sẽ là một tính năng mới được giới thiệu trên iOS 11, theo một tin đồn được chia sẻ bởi trang web Israel, The Verifier. Trích dẫn lời một số nguồn thân cận với vụ việc, trang web nói nhóm phát triển iOS 11 của Apple đang nghiên cứu tính năng này, một phần công việc đang được triển khai tại Israel.

Được cho sẽ là một bản cập nhật xã hội tập trung vào iMessage và FaceTime, iOS 11 sẽ cho phép người dùng nói chuyện số đông với nhau thông qua một hội thoại nhóm trong iMessage. Tối đa sẽ có 5 người có thể tham gia một lần vào cuộc gọi này.

Gọi nhóm video FaceTime là một tính năng được đón đợi từ lâu trên thiết bị iOS và Mac và có lẽ phải mất một thời gian dài nữa để FaceTime được như phần mềm Skype của Microsoft, vốn đã cho phép giao tiếp số đông thông qua chat video.

iOS 11 nhiều khả năng sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới vào mùa Thu 2017, nhưng chung ta hy vọng sẽ được thấy bản xem trước của phần mềm tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WWDC), diễn ra vào tháng 6/2017.

Minh Trang theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục