iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime

Gọi nhóm video FaceTime sẽ là một tính năng mới được giới thiệu trên iOS 11.

Gọi nhóm video FaceTime là tính năng được mong chờ trên iOS.

Gọi nhóm video FaceTime sẽ là một tính năng mới được giới thiệu trên iOS 11, theo một tin đồn được chia sẻ bởi trang web Israel, The Verifier. Trích dẫn lời một số nguồn thân cận với vụ việc, trang web nói nhóm phát triển iOS 11 của Apple đang nghiên cứu tính năng này, một phần công việc đang được triển khai tại Israel.

Được cho sẽ là một bản cập nhật xã hội tập trung vào iMessage và FaceTime, iOS 11 sẽ cho phép người dùng nói chuyện số đông với nhau thông qua một hội thoại nhóm trong iMessage. Tối đa sẽ có 5 người có thể tham gia một lần vào cuộc gọi này.

Gọi nhóm video FaceTime là một tính năng được đón đợi từ lâu trên thiết bị iOS và Mac và có lẽ phải mất một thời gian dài nữa để FaceTime được như phần mềm Skype của Microsoft, vốn đã cho phép giao tiếp số đông thông qua chat video.

iOS 11 nhiều khả năng sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới vào mùa Thu 2017, nhưng chung ta hy vọng sẽ được thấy bản xem trước của phần mềm tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WWDC), diễn ra vào tháng 6/2017.

Minh Trang theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái