iOS 7 chính thức phát hành cho các iDevices vào 18/9

iOS 7 (final) chính thức được Apple giới thiệu hôm nay, tuy nhiên phải đến 18/9 các thiết bị iDevices có thể nhận được.

iOS 7 (final) chính thức được Apple giới thiệu vào tối nay, tuy nhiên phải đến 18/9 các thiết bị iDevices có thể nhận được.

Những sản phẩm may mắn vẫn được Apple hỗ trợ với nền tảng iOS 7 bao gồm, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad 2,iPad Mini, iPad 3, iPad 4 và iPod Touch Gen 5. Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về iOS 7, độc giả chắc hẳn đã biết quá rõ về nền tảng này.

Apple gần như đã “đại tu” toàn diện nền tảng iOS 7, ngay cả giao diện lẫn các tính năng hấp dẫn kèm theo. Trong đó thanh thông báo Notification Center, trình đa nhiệm lấy cảm hứng từ nền tảng “chết yểu” webOS, Control Center với những chức năng cơ bản, trình nhạc cũng được làm hoàn toàn mới, tính năng AirDrop được sử dụng để chia sẻ dữ liệu không dây một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hãng còn mang đến một số cải tiến lớn từ trình giọng nói Siri, bổ sung thêm giọng nam cho người dùng Mỹ và một số khu vực khác.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam