iOS 7 được thiết kế bằng Microsoft Word?

Người dùng Youtube Vaclav Krejci đã sử dụng Microsoft Word để tái tạo y như thật các biểu tượng ứng dụng trên iOS 7.

Khi Apple giới thiệu hệ điều hành iOS 7 hồi tháng Chín vừa qua, họ gọi đây là một thay đổi mang tính "đột phá" với phong cách thiết kế mới: Thiết kế phẳng, loại bỏ đi mọi hiệu ứng để tạo sự đơn giản nhưng tinh tế. Và trong khi các iFan nhiều khả năng từng tưởng tượng rằng những sáng tạo thiết kế trên iOS 7 phải nhờ tới bàn tay thần kì của "phù thủy" thiết kế Jony Ive, thì một người dùng Youtube có nickname Vaclav Krejci muốn chứng minh rằng đồ họa và giao diện trên HĐH này có thể được tạo ra bằng một công cụ rất phổ biến: Microsoft Word.

iOS 7 được thiết kế bằng Microsoft Word?

Krejci đã sử dụng các kí hiệu (symbol), tùy chọn màu sắc, gradients, và font của Word để tái tạo lại rất nhiều biểu tượng ứng dụng trên màn hình Home của iOS. Kết quả ra sao? Bạn có thể theo dõi ở video bên dưới.

Không rõ Jony Ive thực sự sử dụng công cụ gì cho việc thiết kế iOS 7, thế nhưng phải nói rằng nhưng gì mà Krejci thể hiện là rất ấn tượng. Và cũng biết đâu nhờ tác phẩm này, Krejci sẽ lọt vào mắt xanh tuyển dụng của "Táo khuyết", giống như cách Microsoft tuyển dụng người "thiết kế chơi" thương hiệu Surface cho họ.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng