iPad 10,5 inch sẽ ra mắt ngay đầu năm 2017

Theo một báo cáo, việc sản xuất chiếc máy tính bảng mới dự định sẽ bắt đầu vào tháng 12, có nghĩa màn ra mắt của thiết bị nhiều khả năng sẽ đến vào quý I năm sau.

Một chiếc iPad Pro.

Một iPad 10,5 inch lần đầu được nói đến hồi tháng 8 vừa qua rằng nó sẽ đến vào năm 2017 nay đã được xác nhận về sự tồn tại của nó bởi một số nhà sản xuất thuộc chuỗi cung ứng của Apple tại Đài Loan, theo một báo cáo mới ra. Hoạt động sản xuất chiếc máy tính bảng mới dự định sẽ bắt đầu vào tháng 12, có nghĩa màn ra mắt của thiết bị nhiều khả năng sẽ đến vào quý I năm sau.

iPad 10,5 inch và iPad Pro 12,9 inch mới sẽ chính thức ra mắt cùng thời điểm và cả 2 đều được trang bị chip xử lý A10X của Apple, một lần nữa khẳng định tin đồn trước đó. Model 10,5 inch dự định sẽ bán ra 2 triệu chiếc trong quý I/2017 và có thể đạt mức tiêu thụ 5 – 6 triệu chiếc trong cả năm.

Chiếc máy tính bảng này đang được phát triển bởi lẽ kích thước của nó là rất phổ biến và phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh và giáo dục tại Mỹ. Dòng iPad 9,7 inch hiện tại được cho là quá nhỏ, trong khi iPad Pro 12,9 inch lại quá đắt để bán đại trà trong các lĩnh vực này.

Apple cũng sẽ giới thiệu một model iPad 9,7 inch mới vào đầu 2017, nhưng nó sẽ là model ở tầm thấp hơn so với bản 10,5 inch và 12,9 inch và cũng được định giá thấp hơn để cạnh tranh với các máy tính bảng Android. Nó sẽ được trang bị chip A9X, cùng loại chip với iPad Pro 9,7.

Anh Thư theo Gsmarena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái