iPad 5 sẽ hỗ trợ 2 microphone giống iPad mini

Hé lộ những thông tin và hình ảnh mới về thiết kế iPad 5.

Hình ảnh mới nhát về vỏ case dành cho iPad 5.

Trước đó, nguồn tin từ blog Apple.pro của Trung Quốc cũng đã đăng tải hình ảnh được cho là tấm nền màn hình phía trước của máy tính bảng Apple iPad 5. Điểm đặc biệt là màn hình của chiếc tablet thế hệ thứ 5 của Táo Khuyết mới sẽ có phần rìa 2 bên cạnh cực mỏng tương tự như mẫu iPad mini.

Ngoài ra, iPad thế hệ mới cũng sẽ mỏng hơn từ 25 đến 33% so với iPad 4. Do áp dụng nhiều công nghệ mới nên việc iPad 5 nhẹ hơn iPad 4 cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Đầu tiên là công nghệ màn hình mới trên chiếc iPad thế hệ thứ 5 này. Theo đó, iPad 5 sẽ được trang bị công nghệ màn hình LED có thể đem lại thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với iPad 4. Công nghệ đèn nền LED này còn khiến iPad 5 hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ qua đó làm tăng thời lượng sử dụng.

Bên cạnh công nghệ màn hình mới thì chiếc iPad sắp sửa được ra mắt tới đây của Apple còn được cho là sẽ tích hợp pin 2 cell thay vì pin 3 cell như trên iPad 4 cũng góp phần làm giảm trọng lượng. Dự kiến, Apple sẽ công bố iPad 5 vào cuối năm nay trước khi iPad mini mới được trình làng.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Xem thêm thông tin về iPad

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam