iPad Air xuống giá tại Việt Nam

iPad Air đang là thiết bị di động 'hot' nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại.

Trước khi được bán ra, iPad Air đã được giảm giá tại nhiều cửa hàng và hệ thống lớn tại Mỹ như Walmart, Bestbuy.... Cụ thể, thế hệ iPad mới nhất của Apple đã giảm giá 20 USD từ 499 USD xuống còn 479 USD dành cho phiên bản iPad Air 16 GB Wi-Fi. Mức giá giảm của iPad Air tại thị trường Mỹ cũng sẽ kéo theo sự xuống giá của iPad Air xách tay tại Việt Nam trong thời gian tới, phản ánh đúng thị trường không mấy mặn mà của người dùng.

iPad Air bất ngờ hạ giá nhẹ

Trước đó, một số cửa hàng và các cá nhân đã bắt đầu nhận xách tay iPad Air về Việt Nam với giá từ 17,3 triệu đồng, tương đối cao so với giá niêm yết của Apple. Cũng giống như nhiều thị trường khác, sức hút của iPad tại Việt Nam đã giảm đi khá nhiều khi mà các topic nhận đặt mua iPad Air trên các diễn đàn công nghệ không còn được nhiều người quan tâm.

iPad Air là thế hệ tablet mang nhiều cải tiến mạnh mẽ về thiết kế lẫn cấu hình. So với người tiền nhiệm iPad 4 thì iPad Air nhẹ hơn, mỏng hơn và đẹp hơn rất nhiều với viền màn hình mỏng ăn theo thiết kế của iPad mini. Với tốc độ vi xử lý A7 đạt tốc độ 1,4 Ghz được ép xung cao hơn 100 Mhz so với chip A7 trên iPhone 5s, iPad Air đang là thiết bị di động mạnh nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

    Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

  • Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

    Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao