iPad Air xuống giá tại Việt Nam

10:30 05/11/2013

iPad Air đang là thiết bị di động 'hot' nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại.

Trước khi được bán ra, iPad Air đã được giảm giá tại nhiều cửa hàng và hệ thống lớn tại Mỹ như Walmart, Bestbuy.... Cụ thể, thế hệ iPad mới nhất của Apple đã giảm giá 20 USD từ 499 USD xuống còn 479 USD dành cho phiên bản iPad Air 16 GB Wi-Fi. Mức giá giảm của iPad Air tại thị trường Mỹ cũng sẽ kéo theo sự xuống giá của iPad Air xách tay tại Việt Nam trong thời gian tới, phản ánh đúng thị trường không mấy mặn mà của người dùng.

Công nghệ - iPad Air xuống giá tại Việt Nam

Trước đó, một số cửa hàng và các cá nhân đã bắt đầu nhận xách tay iPad Air về Việt Nam với giá từ 17,3 triệu đồng, tương đối cao so với giá niêm yết của Apple. Cũng giống như nhiều thị trường khác, sức hút của iPad tại Việt Nam đã giảm đi khá nhiều khi mà các topic nhận đặt mua iPad Air trên các diễn đàn công nghệ không còn được nhiều người quan tâm.

iPad Air là thế hệ tablet mang nhiều cải tiến mạnh mẽ về thiết kế lẫn cấu hình. So với người tiền nhiệm iPad 4 thì iPad Air nhẹ hơn, mỏng hơn và đẹp hơn rất nhiều với viền màn hình mỏng ăn theo thiết kế của iPad mini. Với tốc độ vi xử lý A7 đạt tốc độ 1,4 Ghz được ép xung cao hơn 100 Mhz so với chip A7 trên iPhone 5s, iPad Air đang là thiết bị di động mạnh nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết iPad Air xuống giá tại Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục