iPhone 4S lại phát nổ khi đang sạc

Thêm một vụ tai nạn đáng tiếc liên quan đến sản phẩm của Apple.

Sau nhiều rắc rối về việc iPhone làm chết người cũng như gây điện giật khiến người dùng bất tỉnh ở Trung Quốc thì ở Croatia, một vụ tai nạn iPhone 4S bị phát nổ cũng vừa được công bố.

iPhone 4S lại phát nổ khi đang sạc

Theo đó, cô Ljubica Maric, chủ nhân của chiếc iPhone 4S xấu số đã sạc điện thoại trên chiếc giường đặt cạnh giường để đi ngủ cùng chồng và con trai. Trong khi đang sạc, chuông iPhone 4S của cô reo lên. Do ngủ say nên phải ở lần reo thứ hai Ljubica Maric mới cầm đến điện thoại để bắt máy nhưng chiếc iPhone 4S của cô đã phát nổ. Loa ngoài của máy đã bị bật ra còn màn hình thì bị nứt vỡ và dù có sử dụng vỏ case nhưng những mảnh vỡ của iPhone 4S vẫn bị văng ra rồi rơi xuống nền nhà.

iPhone 4S lại phát nổ khi đang sạc

Sau sự việc này, Ljubica Maric cùng chồng đã đem máy tới Apple Store để bảo hành nhưng họ từ chối và chỉ sửa chữa với một mức phí đưa ra (277 USD). Tuy nhiên, cái họ lo lắng hơn là liệu không biết trường hợp này có tái diễn một lần nữa không. Tốt hơn hết để tự bảo vệ bản thân, ngoài việc dùng bộ sạc chuẩn, người dùng nên tuyệt đối tránh vừa sạc pin vừa gọi điện hoặc nhắn tin để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam