iPhone 5s bắt đầu sản xuất vào cuối tháng 7

Thời điểm ra mắt công chúng của siêu phẩm mới này chắc chắn không còn xa.

Báo cáo của nhà phân tích Peter Misek khẳng định, thế hệ iPhone 5S của Apple sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối tháng này cũng như xác nhận iPhone giá rẻ đã được sản xuất trước đó không lâu. Đồng nghĩa rằng thời điểm mà hai thiết bị này được giới thiệu sẽ không còn xa. Trước đó, cũng có rất nhiều nguồn tin xác nhận rằng iPhone 5S sẽ được sản xuất trong tháng 7.

Nhà phân tích Peter Misek đã đưa ra dự đoán Apple sẽ đặt hàng sản xuất từ 50 đến 55 triệu iPhone trong quý IV năm nay. Trong số này có 5 triệu iPhone 4S, 20 triệu iPhone giá rẻ và 25 triệu iPhone 5S. Theo kế hoạch ban đầu, lẽ ra số lượng iPhone 5S sản xuất sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã đổi ý khi giảm bớt sản lượng iPhone 5S để tăng sản lượng iPhone giá rẻ từ nay đến cuối năm.

Hiện nay, nhiều thông tin rò rỉ đều cho hay iPhone 5S sẽ sử dụng lại thiết kế của iPhone 5 cùng một số nâng cấp nhỏ về phần cứng. Không loại trừ khả năng thế hệ iPhone kế tiếp sẽ được công bố cùng lúc với iPhone giá rẻ vào cuối năm nay.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng