iPhone 5S có khả năng 'tự tử' khi bị mất cắp

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, siêu phẩm mới của Apple ra mắt trong thời gian tới đây sẽ có khả năng tự vô hiệu hoá khi bị mất trộm.

Tin vui dành cho các tín đồ iPhone nhưng không may sở hữu tính "hậu đậu" hay đánh mất điện thoại, mới đây, một nguồn tin rò rỉ cho biết iPhone 5S sẽ được Apple tích hợp khả năng tự vô hiệu hoá sản phẩm khi chủ nhân báo mất.

Cụ thể, khi chủ nhân phát hiện chiếc điện thoại của mình đã "không cách mà bay", hãy nhanh chóng thực hiện một thao tác đơn giản: Bật kết nối vào trang chủ Apple, gửi thông báo và ngay lập tức Apple sẽ truyền đi một tín hiệu đến chiếc điện thoại bị đánh cắp, một thuật toán sẽ được thực hiện và chiếc iPhone đó sẽ vĩnh viễn biến thành một chiếc "chặn giấy", không thể restore để sử dụng. Và nếu bất kì chiếc iPhone nào cũng trở nên vô tích sự sau cách đó thì những tên trộm sẽ "chừa mặt" iPhone 5S?

Tuy nhiên, khuyến cáo người dùng nên kiểm tra một cách cẩn thận vì biết đâu chiếc iPhone vẫn nằm đâu đó trong phòng của bạn nhưng bạn đã lỡ "hô biến" chiếc điện thoại của mình!

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam