iPhone 5s đắt gấp 3 lần Moto X mini

Mức giá mua đứt của Moto X giá rẻ sẽ rơi vào khoảng từ 200 USD đến 250 USD.

Báo cáo mới nhất từ PhoneArena cho biết phiên bản giá rẻ của điện thoại Moto X với tên gọi DVX sẽ có giá mua đứt rất rẻ chỉ bằng 1/3 so với iPhone 5s và dao động từ 200 USD cho đến 250 USD. Với tầm giá này, người dùng sẽ được sở hữu một chiếc smartphone màn hình LCD 4,5 inch chạy 2 SIM cùng mặt lưng có thể tháo rời được để thay pin. Kiến trúc vi xử lý X8 riêng biệt của Motorola cũng sẽ xuất hiện trên bản Moto X giá rẻ này.

Motorola DVX to come with 4.5" screen, dual SIM support and $250 full retail price?

Các thông tin chi tiết về phần cứng của Moto X giá rẻ vẫn chưa được công bố cụ thể song có thể phần cứng bên trong máy sẽ chỉ ở mức trung bình. Ngoài ra, DVX cũng chỉ hỗ trợ mạng 2G, 3G chứ không tương thích với kết nối 4G LTE như Moto X. Trước đây, CEO của Motorola cũng đã úp mở về việc hãng sẽ phát triển Moto X giá rẻ, do đó chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng DVX chính là smartphone này. Tuy nhiên, thời điểm phát hành chính thức của máy hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Liên quan đến mức giá Moto X giá rẻ, trước đó đã xuất hiện thông tin cho rằng giá mua đứt của smartphone này rơi vào khoảng 299 USD.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao