iPhone 5S 'lỡ hẹn'

Vì lý do muốn mở rộng kích thước màn hình từ 4 lên 4,3 inch mà nhiều khả năng iPhone 5S sẽ không kịp ra mắt như dự tính.

Ngay khi tin đồn về việc iPhone 5S chuẩn bị đưa vào sản xuất ngay cuối tháng 7, chúng ta lại đón nhận thêm thông tin khác về sản phẩm mới này của Apple. Theo đó thì ngày ra mắt của iPhone 5S rất có thể sẽ bị hoãn lại đến cuối năm 2013. Lý do được đưa ra, theo BrightWire News, là vì Apple đang muốn tiến hành nâng cấp, mở rộng kích thước màn hình từ 4inch lên 4,3 inch.

Đây được coi là một điều khá lạ, bởi theo truyền thống của Apple, các sản phẩm kiểu nâng cấp như iPhone 3GS, iPhone 4S đều giữ nguyên kích thước màn hình cũng như thiết kế tổng thế, chỉ nâng cấp thêm về phần cứng hoặc hệ điều hành.

Hiện tại chúng ta đã có lượng thông tin “rò rỉ” khá đầy đủ về chiếc iPhone kế tiếp như camera 12MP, đèn flashLED kép; chip xử lý A7 mới nhất, mạnh mẽ nhất và dung lượng pin cũng được tăng lên đáng kể. Tất nhiên, iPhone 5S nếu xuất hiện thì vẫn sẽ chạy hệ điều hành iOS 7, phiên bản mới nhất.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam