iPhone giá rẻ có 2 phiên bản cấu hình khác nhau

Apple iPhone Lite hay còn được gọi với cái tên thân mật là iPhone “giá rẻ”, máy sẽ có đến 2 phiên bản, hướng đến 2 thị trường riêng biệt.

Cả hai phiên bản iPhone Lite sẽ tương đồng về kiểu dáng thiết kế, tuy nhiên thông số cấu hình và các tuỳ chọn kết nối sẽ có đôi chút khác biệt.

Phiên bản đầu tiên, iPhone Zenvo sẽ chạy trên bộ vi xử lý 2 nhân “H5P” được sản xuất bởi Samsung, với 1GB dung lượng RAM, kết nối theo tiêu chuẩn FDD-4G và Bluetooth 4.0. Thực tế băng tần FDD-LTE hiện đang được sử dụng rộng rãi trên một số quốc gia, tiêu biểu tại một số nhà mạng lớn như Sprint, Verizon, AT&T v..v.

Trong khi đó, iPhone Zagato/Bertone sẽ được hỗ trợ tiêu chuẩn TDD-4G LTE, với chip xử lý H6P, đây sẽ là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tài liệu rò rỉ cũng kèm theo hình ảnh và một số thông tin về iPhone Lite. Máy được làm từ nhựa và bao gồm rất nhiều phiên bản màu sắc.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam