Iphone giá rẻ sẵn sàng trước giờ 'lên sóng'

Cuối cùng thì chiếc điện thoại gắn trên mình cái mác “giá rẻ” của Apple cũng đã bắt đầu bước vào khâu hoàn thiện.

iphone 5c

Sau những hình ảnh bị rò rỉ trước đó của iPhone giá rẻ hay iPhone 5C, mới đây những hình ảnh đầy đủ nhất về chiếc điện thoại này cũng đã xuất hiện trên hàng loạt các diễn đàn và các tờ báo chuyên về Công nghệ. Điều đặc biệt là, những chiếc iPhone 5C hay iPhone giá rẻ xuất hiện trong các hình ảnh này đều ở trong trạng thái đã được hoàn thiện và đóng gói một cách kỹ càng. Điều này đã chứng tỏ rằng, việc iPhone giá rẻ hay iPhone 5C sẽ sớm được công bố trong một sự kiện của Apple được tổ chức vào ngày 10 tháng 9 tới đây tại San Francisco là hoàn toàn có cơ sở.

Được biết, iPhone giá rẻ là dòng sản phẩm được Apple phát triển để phục vụ cho các đối tượng khách hàng tầm trung, đồng thời cũng để thay thế cho những chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm iPhone 4 hay 4S sẽ sắp sửa bị ngưng sản xuất vào thời gian tới.

Về cấu hình, iPhone 5C hay iPhone giá rẻ sẽ sở hữu một cấu hình cơ bản với chip xử lý A6 của Apple, màn hình Retina có kích cỡ 4 inch, 2 camera với camera trước 1.2 Mpx và camera sau 8 Mpx cùng với đó là rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc bao gồm vàng, trắng, đỏ, đen, xanh lam và xanh lục. Tuy nhiên, mức giá bán ra của iPhone giá rẻ sẽ không hề rẻ chút nào, theo dự kiến chiếc điện thoại này sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 400 cho đến 500 USD với phiên bản không kèm hợp đồng với nhà mạng.

Dưới đây là những hình ảnh về chiếc điện thoại của Apple đang trong quá trình hoàn thiện

iphone 5c

iphone 5c

iphone 5c

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ