iPhone lại gây giật điện nguy hiểm tính mạng

12:49 20/07/2013

Tại Bắc Kinh, một người đàn ông đã bị giật điện khi cắm sạc cho iPhone 4.

Trung Quốc tiếp tục ghi nhận thêm một vụ iPhone "tấn công" người đàn ông 30 tuổi Wu Jiantong tại Bắc Kinh. Wu Jiantong đã bị điện giật từ iPhone 4 khi đang cắm sạc cho máy. 


Mẹ của Wu Jiantong lo lắng vì con mình đang trong tình trạng nguy hiểm.

Mẹ của Wu Jiantong lo lắng vì con mình đang trong tình trạng nguy hiểm.

Theo lời em gái nạn nhân, Wu Jiantong đã hét lên "điện giật" sau đó ngã xuống và bắt đầu co giật, miệng thì sùi bọt mép. Sau tai nạn điện giật này, tim của nạn nhân đã ngừng đập nhưng các bác sỹ đã cố gắng hết sức để cứu sống anh. Hiện tại, Wu Jiantong đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn bất tỉnh vì não đã bị tổn thương do thiếu ô xi. Anh vẫn đang được điều trị đặc biệt để hồi tỉnh lại.  

Công nghệ - iPhone lại gây giật điện nguy hiểm tính mạng (Hình 2).

Nguyên nhân ban đầu của tai nạn này do em gái Wu Jiantong cho biết là anh đã sử dụng iPhone 4 với sạc không chính hãng của Apple. Vụ việc này lại một lần nữa cảnh tỉnh những người dùng iPhone, iPad nói riêng cũng như điện thoại nói chung về sử dụng sạc ngoài luồng, không an toàn.
Đài Trang
Bạn đang đọc bài viết iPhone lại gây giật điện nguy hiểm tính mạng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục