iPhone X lại "vướng" lỗi ngớ ngẩn, không thể nhận cuộc gọi

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

10:33 06/02/2018

Đã có hàng trăm người báo cáo về tình trạng không thể nhận cuộc gọi đến trên iPhone X. Đây thực sự là một vấn đề đáng lo ngại với Apple khi họ không thể biết được nguyên nhân là do đâu.

Thủ thuật - Tiện ích - iPhone X lại 'vướng' lỗi ngớ ngẩn, không thể nhận cuộc gọi

Nhiều người dùng iPhone X đã không thể thực hiện cuộc gọi đến thời gian gần đây.

Theo phản ánh của người dùng, khi có cuộc gọi đến, màn hình chỉ sáng từ 6 đến 10 giây. Vì vậy, họ chưa kịp lựa chọn Chấp nhận hay từ chối thì màn hình cuộc gọi đã biến mất.

Tính đến ngày 4/2, đã có tới 800 người dùng iPhone X báo cáo về sự cố này trên diễn đàn hỗ trợ chính thức của Apple. Lỗi cuộc gọi đến không phải đến giờ mới được phát hiện. Những khách hàng đầu tiên gặp sự cố này trên thiết bị siêu đắt tiền của Apple đã bắt đầu phản ánh từ tháng 1. Mặc dù đã khởi động và cài đặt lại thiết bị nhưng tình trạng này đã không chấm dứt.

Theo The Financial Times, Apple đang điều tra lỗi không mong muốn này. Tuy nhiên, cho đến giờ họ dường như vẫn đang không hiểu được nguyên nhân của những gì đang diễn ra. Hi vọng rằng, tình trạng này sẽ không tiếp tục mở rộng ra các thiết bị khác.

Theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết iPhone X lại "vướng" lỗi ngớ ngẩn, không thể nhận cuộc gọi tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục