Jack Wilshere dọa rời Arsenal nếu Wenger ra đi

Trước báo giới, tài năng trẻ Jack Wilshere đã lên tiếng dọa rời bỏ Arsenal nếu như BLĐ đội bóng để ông thày Wenger rời khỏi CLB.

Liên tiếp bỏ lỡ hàng loạt cầu thủ chất lượng trên thị trường chuyển nhượng, khởi đầu không thành công ở Premier League… HLV Wenger đang đối diện với sức ép rất lớn từ những CĐV nhà. Thậm chí, những lời kêu gọi “Giáo sư” từ chức đã bắt đầu xuất hiện với mật độ dày hơn.

Trong tình cảnh đó, Jack Wilshere đã lên tiếng bảo vệ ông thày người Pháp. Thậm chí, tiền đạo này còn dọa sẽ rời khỏi Arsenal nếu như BLĐ đội bóng không thể giữ chân chiến lược gia này.

Trên tờ Zapsportz, tiền vệ 21 tuổi cho biết: “Tôi muốn giành mọi thư cùng Arsenal vào muốn ở lại CLB này trong tương lai dài. Dù vậy, nếu như HLV Wenger ra đi, tôi sẽ thay đổi ý định của mình. Arsenal luôn ở trong trái tim tôi và tôi sắp ký bản hợp đồng 5 năm với đội bóng. Cả hai đều đạt được thỏa thuận, do đó, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

HLV Wenger đã gắn bó cùng đội bóng rong nhiều năm qua và ông ấy cũng mang về những danh hiệu. Chúng tôi đã có bước lùi trong khoảng 5,6 năm qua nhưng rõ ràng, “Giáo sư” vẫn là HLV tuyệt vời. Mọi nghi ngờ về khả năng của ông ấy đều vô lý.

Bên cạnh đó, ông cũng góp công lớn đưa Pháo thủ tham dự Champions League trong 16 năm liên tiếp vừa qua. Tôi luôn nghĩ rằng, HLV Wenger là người thích hợp để dẫn dắt đội bóng”.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford