Jaguar C-X17 'nịnh đầm' các bà mẹ chịu chơi

Jaguar được biến đến với phong cách “phòng khách sang trọng” và những mẫu xe thể thao mạnh mẽ. Nhưng gần đây hãng này đã thiết lập một mục tiêu khách hàng mới: phụ nữ.

Hôm 9/9 Jaguar đã giới thiệu đến báo giới mẫu xe mới nhất: Chelsea Tractor. Đây là một mẫu xe off-road mềm mại với hi vọng sẽ thu hút những khách hàng nữ giới.

Với cái giá được đưa ra khoảng 38,000 bảng Anh, mẫu C-X17 có thể là mũi nhọn của dòng xe gia đình với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn có sự sang trọng dễ dàng chấp nhận.

Tổng thể chiếc xe dân dụng đầy nữ tính C-X17

Jaguar cho hay mẫu off-road mới này nhắm chủ yếu đến các “bà mẹ chịu chơi” và các tầng lớp trẻ hơn, tay lái năng động hơn và trực tiếp cạnh tranh với dòng Series 3 của BMW hiện đang dẫn đầu thị trường.

Chiếc xe có thiết kế nội thất đầy tính nghệ thuật và cả công nghệ khi cho phép kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter , Instagram, cho phép hành khách luôn luôn kết nối với thế giới bên ngoài cả khi đang di chuyển.

Xe đạt vận tốc tối đa 186mph (297 km/h) trong khi mức khí thải vẫn dưới 100g/km. Chiếc C-X17 hứa hẹn sẽ là một xe thể thao đa dụng tiện nghi và thiết thực nhất.

Jaguar vốn nổi tiếng với ‘phòng khách sang trọng’ khổng lồ như XJ, hiện đang được dùng bởi thủ tướng Anh David Cameron, hay các mẫu xe thể thao mạnh mẽ như XK hay F-Type. Tuy nhiên C-X17 là một hướng đi mới của hãng này với tham vọng cạnh tranh với các đối thủ Đức như Audi, BMW, và Mercedes-Benz.

Hình ảnh chiếc C-X17 của Jaguar:

Thăng Long (theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Đột kích, bắt gọn sới bạc sát phạt trên tum căn nhà 2 tầng

    Clip: Đột kích, bắt gọn sới bạc sát phạt trên tum căn nhà 2 tầng

  • Tây Tựu: Hoa còi cọc, kém phát triển vì nhiễm nước thải xi măng

    Tây Tựu: Hoa còi cọc, kém phát triển vì nhiễm nước thải xi măng

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm