Jaguar C-X17 'nịnh đầm' các bà mẹ chịu chơi

Jaguar được biến đến với phong cách “phòng khách sang trọng” và những mẫu xe thể thao mạnh mẽ. Nhưng gần đây hãng này đã thiết lập một mục tiêu khách hàng mới: phụ nữ.

Hôm 9/9 Jaguar đã giới thiệu đến báo giới mẫu xe mới nhất: Chelsea Tractor. Đây là một mẫu xe off-road mềm mại với hi vọng sẽ thu hút những khách hàng nữ giới.

Với cái giá được đưa ra khoảng 38,000 bảng Anh, mẫu C-X17 có thể là mũi nhọn của dòng xe gia đình với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn có sự sang trọng dễ dàng chấp nhận.

Tổng thể chiếc xe dân dụng đầy nữ tính C-X17

Jaguar cho hay mẫu off-road mới này nhắm chủ yếu đến các “bà mẹ chịu chơi” và các tầng lớp trẻ hơn, tay lái năng động hơn và trực tiếp cạnh tranh với dòng Series 3 của BMW hiện đang dẫn đầu thị trường.

Chiếc xe có thiết kế nội thất đầy tính nghệ thuật và cả công nghệ khi cho phép kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter , Instagram, cho phép hành khách luôn luôn kết nối với thế giới bên ngoài cả khi đang di chuyển.

Xe đạt vận tốc tối đa 186mph (297 km/h) trong khi mức khí thải vẫn dưới 100g/km. Chiếc C-X17 hứa hẹn sẽ là một xe thể thao đa dụng tiện nghi và thiết thực nhất.

Jaguar vốn nổi tiếng với ‘phòng khách sang trọng’ khổng lồ như XJ, hiện đang được dùng bởi thủ tướng Anh David Cameron, hay các mẫu xe thể thao mạnh mẽ như XK hay F-Type. Tuy nhiên C-X17 là một hướng đi mới của hãng này với tham vọng cạnh tranh với các đối thủ Đức như Audi, BMW, và Mercedes-Benz.

Hình ảnh chiếc C-X17 của Jaguar:

Thăng Long (theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn