Jennifer Lopez là người vô gia cư trước khi nổi tiếng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, J.Lo cho biết cô đã từng là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng. Cô đã rời khỏi nhà bố mẹ năm 18 tuổi để theo đuối sự nghiệp ca hát và sau đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn.

Jennifer Lopez là nữ nghệ sỹ gốc Tây Ban Nha thành công nhất làng giải trí hiện nay. Nhưng, con đường tìm kiếm sự nổi tiếng và giàu có không hề đơn giản với J.Lo. Trả lời phỏng vấn tạp chí W, J.Lo đã rời khỏi nhà cha mẹ ở Bronx để theo đuổi sự nghiệp ca hát và đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn với cô.

J.Lo cho biết: “Tôi và mẹ đã rất căng thẳng với nhau. Mẹ muốn tôi học đại học. Trong khi tôi lại không muốn như vậy. Tôi chỉ muốn nhảy mà thôi. Vì vậy mà quan hệ của tôi và mẹ rất căng thẳng”.


Chính điều đó là nguyên nhân khiến J.Lo dọn ra khỏi nhà và ngủ trên ghế sofa tại nơi dạy nhảy. Quãng thời gian đó, cô đã phải tự bươm chải để kiếm sống và ngủ nhờ trên bất cứ chiếc ghế. Có những lúc, cô tưởng mình phải buông xuôi vì quá vất vả và đắng cay.

Và rồi, sự kiên trì, dũng cảm của J.Lo đã được đền đáp. Cô được gia nhập đội ngũ vũ công biểu diễn tại Châu Âu. Sau bước đầu đó, J.Lo tiếp tục nhận được nhiều show diễn hơn. Cô thực sự tỏa sáng khi xuất hiện trong chương trình có sự tham gia của diễn viên hài lừng lẫy Jim Carrey và anh em nhà Wayans.

Trải qua một chẳng đường dài để trở thành siêu sao làng nhạc, J.Lo không bao giờ quên cuộc sống khó khăn trước đây và nó luôn là những kỷ niệm được cô trân trọng.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ cái kết nhân văn đến khó tin

    Sống chung với mẹ chồng: Hé lộ cái kết nhân văn đến khó tin

  • Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

    Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân