Jetstar phục vụ khách ở nhà ga mới sân bay Nội Bài

Từ ngày 29/12/2013, tất cả các chuyến bay đi và đến sân bay Nội Bài của Jetstar Pacific sẽ được chuyển sang phục vụ tại khu vực sảnh E, nhà ga T1 – thuộc khu vực sân bay Nội Bài mở rộng được khai trương trong cùng ngày (29/12).

Jetstar Pacific phục vụ khách ở khu vực nhà ga mới sân bay Nội Bài từ ngày 29/12
Jetstar Pacific phục vụ khách ở khu vực nhà ga mới sân bay Nội Bài từ ngày 29/12

Cụ thể, từ 29/12 hành khách làm thủ tục cho chuyến bay từ sân bay Nội Bài sẽ được thực hiện tại quầy số 134 đến 138, thuộc khu vực tầng 2 của sảnh E, nhà ga T1. Các chuyến bay đến, bao gồm thủ tục nhận hành lý ký gửi được thực hiện ở tầng 1 của sảnh E.

Khu vực tầng 2 của sảnh E, nhà ga T1

Khu vực tầng 2 của sảnh E, nhà ga T1
Khu vực tầng 2 của sảnh E, nhà ga T1

Đây là công trình T1 mở rộng kết nối với khu A nhà ga T1. Được xây dựng và đầu tư trang thiết bị mới nhằm góp phần khắc phục tình trạng quá tải hiện nay và nâng cao chất lượng dịch vụ tại sân bay Nội Bài.

Jetstar Pacific khuyến nghị, do khu vực làm thủ tục mới cách xa so với điểm làm thủ tục check-in cũ, vì vậy hành khách nên có mặt ở sân bay Nội Bài trước 2 tiếng so với giờ bay dự kiến để tránh những phát sinh. Trong 10 ngày đầu, từ 29/12 – 7/1/2014 Hãng sẽ miễn phí chuyển chuyến bay kế tiếp cho những hành khách làm thủ tục muộn do phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục mới.

Hiện công tác hướng dẫn, hỗ trợ hành khách cũng đã được Jetstar Pacific triển khai. Bao gồm bố trí nhận sự hỗ trợ ở sân bay Nội Bài và thông tin đến hành khách qua số điện thoại và email đã đăng ký. Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng thực hiện thông báo trên trang web www.jetstar.com, diễn đàn https://www.facebook.com/JetstarVN.

Để phục vụ hành khách đi, đến sân bay Nội Bài được thuận lợi, xe buýt đưa đón của Jetstar Pacific được bố trí điểm đỗ ngay trước khu vực nhà ga mới sảnh E.

Được biết, Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên di chuyển và phục vụ tại khu vực mới của nhà ga T1. Các hãng hàng không khác cũng sẽ chuyển sang sảnh E trong vài ngày tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để được phục vụ.

Nguyễn Hảo/PRWeb/ĐS&PL

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam