Johan Cruyff nhục mạ chủ tịch Barca quỵt tiền từ thiện

Huyền thoại Johan Cruyff lại bắt đầu tố ông Sandro Rosell, chủ tịch CLB Barcelona quỵt tiền của một tổ chức từ thiện.

Trong quá khứ, khi Joan Laporta còn đương nhiệm vai trò chủ tịch CLB Barcelona, ông đã hứa đội bóng xứ Catalan sẽ gửi vào tổ chức từ thiện của huyền thoại Cruyff một khoản tiền trong mỗi năm. Việc này đã được duy trì, song từ khi Sandro Rosell lên thay thế chức vị Chủ tịch, ông đã không chấp nhận điều này trong suốt thời gian từ 2010 trở lại đây.

Ông Sandro Rosell

Vẫn chưa hết bực tức, mới đây Johan Cruyff tiếp tục lên tiếng nhục mạ Rosell trên kênh radio của Catalan: "Rosell là một kẻ vô danh, ông ta đã chạy đua chức chủ tịch Barca và rồi chống đối tôi trong suốt 3 năm. Thật chẳng vui vẻ chút nào khi bạn phải nói xấu về một ai đó mà bạn chẳng biết rõ về ông ta".

Được biết, Sandro Rosell nhậm chức Chủ tịch CLB Barca hồi tháng sáu năm 2010 với 60% trong tổng số phiếu bình chọn. Trong năm 2011, ông từng tuyên bố CLB đạt được lợi nhuận lên tới 45 triệu euro.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford