Jolie và Pitt không tranh chấp tài sản nhưng tranh chấp con cái

Trong khi việc phân chia tài sản đơn giản thì việc phân chia nuôi dạy con cái của Jolie và Pitt lại rất phức tạp bởi cả hai đều muốn giành được quyền nuôi nuôi dạy con.

Theo TMZ, Brad Pitt và Angelina Jolie đã kí hợp đồng phân chia tài sản trước khi làm đám cưới cách đây 2 năm, vì vậy sau khi ly hôn việc phân chia tài sản không phải là vấn đề khó khăn.

Một nguồn tin thân cận cho biết “đó là một bản hợp đồng chắc chắc” về việc phân chia số tài sản hơn 400 triệu USD và các ngôi nhà.

Nguồn tin này cũng cho hay, cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt sở hữu số tài sản “khủng” với tổng cộng 12 bất động sản, tất cả đều được mua trước khi họ kết hôn năm 2014. Bảy ngôi nhà trong số đó thuộc về Brad Pitt, hai ngôi nhà thuộc về Angelina Jolie và ba khu đất còn lại họ mua chung. Ba biệt thự chung của cặp sao gồm vườn nho ở Pháp, căn biệt thự tại New Orleans và căn hộ ở New York, Mỹ.

Jolie và Pitt không xảy ra việc tranh chấp tài sản...

Trong khi việc phân chia tài sản đơn giản thì việc phân chia nuôi dạy con cái của Jolie và Pitt lại rất phức tạp bởi cả hai đều muốn giành được quyền nuôi dạy con.

Theo lá đơn ly hôn Angelina Jolie đệ lên toà ngày 19/9 vừa qua, Angelina Jolie nói rằng vì Brad Pitt uống rượu và nghiện ngập nên cô muốn toàn quyền chăm sóc sáu con và Pitt có thể đến thăm chúng.

Tuy nhiên, kể từ khi đệ đơn ly hôn, Jolie đã chặn số điện thoại của Pitt và không cho nam tài tử gặp các con.

Về phía Brad Pitt cũng khẳng định rằng, anh đồng ý cùng Jolie nuôi dạy con cái và tuyệt nhiên không để cho cô cản trở anh trong việc làm cha.

... nhưng tranh chấp quyền nuôi con.

"Không có chuyện Angelina được toàn quyền chăm sóc các con. Brad Pitt muốn cả hai chia sẻ quyền giám hộ. Anh ấy sẽ không để Angelina ngăn chặn việc ở bên các con", nguồn tin phía Brad Pitt tiết lộ

Đặc biệt, Brad Pitt cũng khá lo lắng về tham vọng chính trị của Angelina Jolie có thể ảnh hưởng không tốt đến các con.

Xem thêm >>> Khủng hoảng của Angelina Jolie và Brad Pitt, điều gì đang xảy ra?

Minh Trí (Theo TMZ)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'