Justin bị cảnh sát 'sờ gáy' vì nghi có ma túy

Cảnh sát của sân bay Florida đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hành lý của Justin và đoàn tùy tùng sau khi nhận được tin anh chàng có ma túy từ một nguồn giấu mặt.

Cảnh sát tiết lộ, họ không ngẫu nhiên kiểm tra hành lý của nam ca sỹ này hôm thứ 6 vừa rồi mà đó là sự việc đã được lên kế hoạch. Cảnh sát mặc thường phục cùng chú chó nghiệp vụ đã bất ngờ tiến đến, khám hành lý của Justin cùng các nhân viên của anh khi họ đang chất hành lý lên xe ở sân bay.

Theo TMZ, cảnh sát đã nhận được tin tố cáo từ một một nguồn tin và tiến hành kiểm tra ngay khi nam ca sỹ tuổi teen này đáp xuống sân bay Florida. Sau khi kiểm tra và không phát hiện được gì, cảnh sát đã đồng ý cho Justin lên máy bay riêng để bay đến Miami.

TMZ cũng cho biết: “Lý do cảnh sát kiểm tra hành lý của Justin và nhân viên của anh là vì họ nhận được thông tin từ một người giấu tên nói rằng, có ma túy trong hành lý của những người này. Tất cả hành lý đã được kiểm tra, nhưng cảnh sát không tìm thấy ma túy”.

Đây không phải là lần đâu tiên cảnh sát nhận được thông tin kiểu này và cũng không phải lần đầu tiên hành lý của Justin bị kiểm tra vì ma túy. Hồi tháng 7, cảnh sát biên giới Mỹ đã tìm thấy cần sa trên xe đi tour của Justin, khi nó đang di chuyển đến Canada.

Tại thời điểm đó, cảnh sát đã thu được một lượng nhỏ cần sa và một số loại thuốc gây nghiện.Tuy nhiên, Justin không có mặt trên xe lúc đó.

Trước đó, hồi tháng 4, khi Justin lưu diễn tại Châu Âu, cảnh sát Thụy Điển đã tìm thấy một lượng nhỏ cần sa và được xác định là của Justin. Nhưng, cảnh sát Thụy Điển đã không có bất cứ hành động pháp lý nào và sự việc trôi vào quên lãng.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

    Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới