Kanye West nổi giận vì MV 'trần như nhộng' bị rò rỉ

Video 'Black Skinhead' trong đó có cảnh Kanye “trần như nhộng” đã bị rỏ rỉ. Vụ việc ngoài ý muốn này đang khiến chàng ta phát điên.

Kanye West là một người cầu toán, vì vậy mà các sản phẩm âm nhạc của anh chàng luôn được kiểm tra một cách tỉ mẩm trước khi giới thiệu với công chúng.

Đó chính là lý do làm Kanye West rất tức giận khi video chưa hoàn chỉnh Black Skinhead xuất hiện trên mạng trực tuyến.

Ngay khi video xuất hiện trên mạng, nam ca sỹ này đã thể hiện sự tức giận và tuyên bố sẽ gỡ bỏ video chưa được chỉnh sửa này.

Kanye viết: “Tôi thực sự rất giận dữ và vô cùng bất mãn. Cho phép tôi và Nick gỡ bỏ video thô này. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bản hoàn chỉnh trong thời gian tới”.

Anh chàng cũng yêu cầu các trang web đã đăng tải “vui lòng gỡ nó xuống”. Kanye cũng viết rằng, những kẻ cố tính phát tán video này là những kẻ không ra gì và không biết tôn trọng người khác.

Kanye cho biết thêm, anh và đạo diễn Nick đã làm việc rất vất vả để có được sản phẩm âm nhạc này. Họ cũng gửi gắm vào nó nhiều hy vọng, vì vậy mà việc nó bị phát tán một cách khó hiểu đã khiến họ rất thất vọng và lo lắng.

Đoạn clip dài 3,5 phút này cho thấy, sản phẩm âm nhạc mới của Kanye được thực hiện theo phong cách trừu tượng với 2 gam màu đơn sắc là đen – trắng. Trong đó cũng cho thấy Kanye nude và thực hiện những động tác vũ đạo vô cùng khêu gợi. Thậm chí, trong một cách, bộ phận nhạy cảm của Kanye có xuất hiện rất rõ trên màn hình khi anh cháng tiến sát chiếc máy quay.

Video này do Nick Knight làm đạo diễn. Nick đã từng làm đạo diễn cho video Born This Way của Lady GaGa và Pagan Poetry của Björk.

Clip nói về những hình ảnh Kanye West bị phát tán:

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'