Kẻ cầm đầu nhóm côn đồ truy sát người tại quán karaoke ra đầu thú

Cả nhóm vác mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn, mặc dù nạn nhân đã bị thương nhưng cả nhóm vẫn chưa hả giận và tiếp tục mang hàng nóng đi truy tìm các thành viên còn lại.

Sáng ngày 31/3, Đại Úy Cao Lê Duy Hùng Phòng cảnh sát Truy nã (PC52), Công an TP.Đà Nẵng cho biết, vào hồi 19h ngày 30/3 đối tượng Ngô Văn Tình (SN 1994, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) bị cơ quan CSĐT công an quận Liên Chiểu ra quyết định truy nã về tội cố ý gây thương tích đã ra đầu thú.

Theo hồ sơ vụ việc, trước đó vào tháng 11/2015, Tình cùng một số thanh niên khác có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên lạ tại một quán karaoke trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Do bản tính hung hăng, nhưng do thất thế trước nhóm thanh niên lạ, Tình bỏ về và huy động thêm đồng bọn vác mã tấu, kiếm quay lại để dằn mặt.

Sau khi quay lại thấy nhóm của Tình hung dữ và cầm hàng nóng cả nhóm thanh niên mâu thuẫn với Tình trước đó bỏ chạy. Duy nhất một thanh niên chạy không kịp nên bị nhóm của Tình chém nhiều nhát vào người dẫn đến thương tích nặng.

Đối tượng Ngô Văn Tình tại cơ quan công an.

Với bản tính hung hăng Tình và đồng bọn tiếp tục lên xe đi truy tìm những thanh niên khác trong nhóm mâu thuẫn trước đó, sau khi chạy xe đến một quán karaoke khác cũng trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Khi hấy một nhóm thanh niên tụ tập Tình cùng đồng bọn vác mã tấu lao vào đòi chém, trong lúc rượt đuổi phát hiện đã nhầm nên nhóm của Tình mới quay lại lên xe bỏ đi.

Sau khi gây án, Tình bỏ đi địa phương khác, sau khi nhận được sự vận động của Phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng và gia đình thì Tình đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Quang Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân