Kẻ có 4 tiền án mang súng ngắn gặp phải cảnh sát cơ động

Kiểm tra 2 người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, 4 cảnh sát cơ động phát hiện trong túi đeo người ngồi sau có khẩu súng quân dụng, thuốc lắc và bình xịt hơi cay.

Súng ngắn kèm đạn, thuốc lắc và bình xịt hơi cay trong túi của Chiến. (Ảnh: Hoàng Lam)

Ngày 28/7, Công quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ Nguyễn Đình Chiến (49 tuổi, không có nơi ở cố định) để làm rõ các hành vi Tàng trữ trái phép vũ khí, chất ma túy và công cụ hỗ trợ.

Đêm 2 hôm trước, khi làm nhiệm vụ tại khu vực Hồ Ba Mẫu, tổ tuần tra Đại đội cảnh sát cơ động đặc nhiệm (Trung đoàn cảnh sát cơ động - Công an Hà Nội) thấy 2 người trên xe máy không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Thượng úy Phạm Đức Thành (tổ trưởng) cho biết, khi lực lượng làm nhiệm đề nghị cho kiểm tra túi da của Chiến (ngồi sau xe), anh ta một mực từ chối.

Nghi người này tàng trữ hàng cấm, cảnh sát cương quyết kiểm tra. Lúc này, Chiến nói “trong túi có ít đồ” rồi đưa cho lực lượng chức năng khám xét.

Trong túi da của người đàn ông có 4 tiền án (Cố ý gây thương tích), tổ tuần tra phát hiện khẩu súng ngắn màu vàng, băng chứa 5 viên đạn đầu kim loại, 9 viên nén nghi ma túy và 1 bình xịt hơi cay.

Tại Công an phường Phương Liên, Chiến khai khẩu súng quân dụng là quà tặng của người thân. Số viên nén sau đó được cảnh sát xác định là thuốc lắc.

Thanh niên điều khiển xe khai tên Nguyễn Thành Anh (19 tuổi, ở quận Đống Đa). Cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai để làm rõ vai trò liên quan của 9X đến vụ án.

Theo Zing

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh