Kẻ gian đột nhập phòng Chủ tịch phường lấy hơn 20 triệu đồng

Đối tượng trộm là nam giới, tuổi từ 25 đến 30, cao khoảng 1m67, đầu đội mũ lưỡi trai mang khẩu trang, mặc áo sơ mi dài tay, mang theo ba lô.

Ngày 25/5, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị đang tích cực điều tra 2 vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại công sở cấp xã trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 5h ngày 20/5, một số người dân đến sân cầu lông cạnh UBND phường Thủy Dương, TX.Hương Thủy để chơi thể thao thì phát hiện phía sau nhà xe cơ quan này có một chiếc két sắt, với dấu hiệu bị cạy phá.

Chiếc két sắt của UBND phường bị kẻ gian cạy phá.

Sự việc nhanh chóng được người này trình báo lên UBND phường Thủy Dương. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện kẻ trộm đã đột nhập vào nhiều phòng làm việc, trong đó có cả của chủ tịch phường, lấy đi một số tài sản ước tính khoảng 22 triệu đồng.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh đặt tại trụ sở, đối tượng trộm là nam giới, tuổi từ 25 đến 30, cao khoảng 1m67, đầu đội mũ lưỡi trai mang khẩu trang, mặc áo sơ mi dài tay, mang theo ba lô.

Trước đó, vào rạng sáng 8/5, kẻ gian cũng đã đột nhập trụ sở UBND xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, lấy đi hơn 50 triệu đồng và một số công cụ hỗ trợ tại phòng làm việc của công an và hội Phụ nữ xã.

Hiện, lực lượng chức năng đang khoanh vùng đối tượng, tích cực điều tra làm rõ 2 vụ trộm kể trên.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội