Kẻ gián tiếp gây ra cái chết của bà trùm Dung 'Hà' là ai?

Minh “sứt” là người biết được sát thủ giết em mình là ai nhưng cụ thể là đối tượng nào thì không rõ. Sau khi Dung chết, trong thâm tâm Minh lúc nào cũng nghĩ, do người của Năm Cam làm việc đó.

>> Tiết lộ về 'đại bàng' ra tay 'đốt' vũ trường của ông trùm Năm Cam

Dấn thân giang hồ

Tin tức giới giang hồ đất Cảng thừa nhận, khi “Nam tiến”, có 2 người mà Dung “Hà” coi trọng và gọi bằng anh là Thành “chân” và Minh “sứt”. Thành “chân” thì luôn ở cạnh bà trùm nhưng Minh “sứt” thì không. Minh có mối làm ăn riêng với “nghề” chính là buôn ma túy xuyên quốc. Minh “Nam tiến” trước Dung Hà”, vì bị truy nã ở Hải Phòng, bị những kẻ buôn ma túy máu lạnh như Dũng “tình” chèn ép với ý định cho về “mo”.

Minh “sứt” tên thật là Ngô Đức Minh, SN 1956, tại 135 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng. Trước khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Minh đã là học viên sơ cấp của ngành công an. Học xong, điểm dừng đầu tiên của Minh là làm việc ở đội bóng của công an thành phố. Với những phấn đấu không mệt mỏi được ghi nhận, Minh được chuyển làm cảnh sát bảo vệ và trước khi “tuột xích”, Minh là một chiến sỹ, điều tra viên của công an quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Minh "sứt" là kẻ gián tiếp gây ra cái chết của bà trùm Dung "Hà"

Thời kỳ Minh làm công an, thập kỷ 80, 90 của thế kỷ trước, giang hồ đất Cảng hoạt động dữ dội. Dù được đào tạo, rèn rũa trong lực lượng vũ trang nhưng Minh vẫn có những ham muốn tầm thường, thích chơi mà muốn tiền tiêu rủng rỉnh. Cha mẹ ép Minh lấy vợ với hy vọng, có vợ con, Minh chỉn chu hơn, biết lo toan cho thanh danh của gia đình hơn. ý nguyện tốt của cha mẹ trở nên vô nghĩa với đứa con bất hiếu. Có vợ như không, Minh vẫn phá, lêu lổng với đám giang hồ, xã hội đen gây ảnh hưởng lớn cho ngành công an.

Những năm 80, 90 của thế kỷ trước, Hải Phòng là mảnh đất màu mỡ cho những tên giang hồ biết làm kinh tế. Sau khi “tuột xích”, Minh “sứt” làm công nhân tại Công ty Vận tải biển Hải Phòng. Vận tải biển ngày ấy là số 1 với những chuyến tàu ch

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội