Rúng động con gái thuê xã hội đen giết bố mẹ vì quá áp lực học hành

Trong vụ giết người được lên kế hoạch giống như một vụ cướp, cô con gái đóng vai nhân chứng bất lực trong khi 3 kẻ giết thuê bắn chết người mẹ mình và gây thương tích nặng cho người cha.

Báo Washington Post ngày 27/7 vừa đưa ra tin tức chấn động rằng sát thủ thuê giết cha mẹ trong vụ án chấn động Canada chính là Jennifer Pan, 28 tuổi. Cô con gái này từng được coi như cô con gái “vàng” của bậc cha mẹ bất hạnh này.

Chân dung cô con gái bất hiếu thuê sát thủ giết hại bố mẹ

Cô gái trẻ gốc Việt sống ở thành phố Markham - phía bắc Toronto, Canada thường huyênh hoang rằng cô là sinh viên hạng A tại một trường Công giáo rồi giành học bổng và sớm được nhận vào đại học.

Nghe con gái nói về thành tích học tập này, cha mẹ Pan – bà Bích Hà và ông Huei Hann Pan vô cùng tự hào. Là người nhập cư Toronto từ Việt Nam, làm việc cho một nhà sản xuất phụ tùng ô tô, họ rất vui mừng vì cô con gái có một tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên, bảng thành tích hoàn hảo đó của Pan chỉ là sản phẩm của sự dối trá. Thực tế, cô đã không tốt nghiệp trung học hay theo học Đại học Toronto như những lời đã nói với cha mẹ. Kết cục của lời nói dối này thực sự gây choáng váng.

Lý do khiến cô gái này dối trá cũng một phần vì cha mẹ cô đã quá kỳ vọng vào sự nghiệp học hành của con.

Phiên tòa xử Pan thuê sát thủ giết cha mẹ kết thúc từ tháng 1 với mức án khá nặng dành cho cô con gái độc ác. Tuy nhiên, toàn bộ câu chuyện liên quan tới vụ án đau lòng này với những chi tiết chưa từng được tiết lộ mới được phóng viên Karen Ho của tạp chí Toronto Life công bố vào tuần trước khiến nhiều người giật mình.

Karen Ho đã khai thác mọi ngóc ngách trong câu chuyện từ những người bạn học của Pan và hồ sơ tòa án. Sự thật nằm ngoài sức tưởng tượng: Thực tế "đứa con vàng" không hề tồn tại. Lời nói dối của Pan được thể hiện một cách chuyên nghiệp từ rất sớm với những giấy tờ giả mạo từ báo cáo, thư từ học bổng, bảng điểm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt