'Kẻ hủy diệt' ôm mộng làm Tổng thống

Cựu thống đốc bang California – “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đang có sự trở lại với điện ảnh khá thành công. Nhưng những vai diễn không thể chiến thắng được đam mê với con đường chính trị.

Arnold Schwarzenegger rất khát khao được tham gia ứng cử Tổng thống năm 2016. Tuy nhiên, rào cản lớn cho giấc mộng của “Kẻ hủy diệt” là Hiến pháp Mỹ không cho phép các công dân sinh ra tại nước ngoài giữ các chức vụ tối cao.
Liệu "Kẻ hủy diệt" có tạo nên bước ngoặt lịch sử?

Trong khi đó Arnold Schwarzenegger lại sinh ra tại Áo và mặc dù trở thành công dân Mỹ từ năm 1983 thì theo luật, ông vẫn không đủ điều kiện để bước vào cuộc chạy đua tranh chức Tổng thống.

Hiện Arnold đang ráo riết vận động để thay đổi điều luật ngặt nghèo và số người ủng hộ ông không hề nhỏ. Thành công với các vai diễn thời gian gần đây cũng khiến cho tên tuổi, uy tín của Arnold được nâng cao. Theo nhận định của một số chuyên gia, điều luật trên không phải là không thể thay đổi và vì vậy “Kẻ hủy diệt” vẫn có quyền hi vọng.

Theo VTV News

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'