Kế ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của vợ 'lạt mềm buộc chặt'

07:05 30/05/2016

Ngỡ rằng vợ mình không hề biết chuyện này, nhưng anh không ngờ chính cô là người sắp xếp mọi chuyện.

Sáng thứ 7 đẹp trời, chồng cô hẹn hò bồ đi dạo phố. Nhân tình của anh là cô đồng nghiệp mới vào công ty, xinh xắn, thông minh, lại nhất mực ngưỡng mộ anh. Hai người đang ngồi uống café, định bụng lát nữa sẽ qua nhà nhân tình ăn trưa rồi vui vẻ với nhau ở đấy.

Nào ngờ, vừa ngồi một lát thì bỗng đâu 3,4 chị phụ nữ sồn sồn bước vào. Nhìn thấy cô ả một cái thì “a lê hấp”, chẳng nói chẳng rằng, xông vào túm tóc, cấu xé như có mối hận từ kiếp trước. Họ vừa đánh lại vừa chửi mắng thậm tệ nhân tình bé bỏng không thôi.

Anh sững người, vội lao vào can mấy người phụ nữ đang hăng máu ấy ra khỏi nhân tình của mình: “Chú em là thằng nào, dám xen vào chuyện của các chị. Định bênh vực con đàn bà lẳng lơ cướp chồng người này à, bọn chị đánh cả chú bây giờ!”, một chị chống nạnh hất hàm hỏi.

Họ vừa đánh lại vừa chửi mắng thậm tệ nhân tình bé bỏng không thôi. Ảnh minh họa.

Anh tái mặt, cuống quýt đề nghị mọi người ngồi xuống nói chuyện cho ra ngọn ngành. Nhưng người đàn ông mà mấy chị phụ nữ kia báo tên thì bồ của anh lại kiên quyết lắc đầu nói không quen. Dẫu vậy điều đó cũng chẳng ảnh hưởng đến sự phẫn nộ của mấy chị. Sau khi đe dọa và nạt nộ thêm vài câu, họ nghênh ngang kéo nhau bỏ đi.

“Em thề em không có. Em chỉ yêu mình anh thôi. Chắc chắn đây là hiểu lầm, anh phải tin em”, cô nàng khóc dấm dứt, túm lấy cánh tay anh phân bua.

Anh ban đầu cũng tức giận, nhưng bình tĩnh lại, anh nghĩ người đàn bà trước mặt anh kia không phải hạng người như vậy. Lòng nghi ngờ của anh bất giác hướng về một đối tượng khác.

Chiều, về tới nhà, anh chủ tâm để ý đến thái độ của vợ nhưng không nhìn ra được điều gì khác lạ. Cô vẫn tận tình chăm sóc anh như thường ngày, mở sẵn nước nóng cho anh tắm, chuẩn bị quần áo cho anh đâu vào đấy rồi cặm cụi nấu những món ăn anh thích. Khi lên giường đi ngủ

Bạn đang đọc bài viết Kế ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của vợ 'lạt mềm buộc chặt' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục