Kẻ thủ ác tưởng có người 'gánh tội thay' nên ung dung trở về nhà

Lợi dụng lúc Ca không để ý, Hùng dùng dao giấu sẵn trong người đâm liên tục vào người nạn nhân rồi cướp xe máy bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Hùng mang xe cướp được đi bán rồi lấy tiền vào TP.HCM tiêu xài. Do khi nạn nhân Ca nhập viện có một nhóm thanh niên đến tận bệnh viện truy sát nên Hùng cho rằng, công an không nghi ngờ đến mình. Hắn ung dung trở về quê trên chiếc xe giường nằm sang trọng. Vậy nhưng khi Hùng vừa đặt chân xuống xe đã bị cơ quan chức năng bắt giữ và đành cúi đầu thừa nhận tội lỗi.

Đối tượng hùng tại cơ quan điều tra.

Nam sinh hiền lành bị sát hại

Tin tức ban đầu, Khuya ngày 24/5, người dân thôn An Mỹ 1 (xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) trở về nhà sau khi xem chương trình văn nghệ tạp kỹ ở xã Tam Thành. Khi đến con đường bê tông nối liền xã Tam An và Tam Thành, họ hoảng hồn phát hiện một thanh niên nằm ngang giữa đường. Máu đỏ từ thân thể người thanh niên chảy thành vũng. Họ phát hiện trên người thanh niên có gần 10 vết thương sâu hoắm do bị dao đâm. Đầu nạn nhân cũng bị đánh toác da, chảy máu rất nhiều. Người dân nhanh chóng đưa người thanh niên gặp nạn vào bệnh viện cấp cứu.

Danh tính người thanh niên gặp nạn nhanh chóng được tìm ra nhờ giấy tờ tùy thân mang theo. Đó là cậu sinh viên trường Cao đẳng Điện lực tên Nguyễn Văn Ca (20 tuổi, trú thôn 1, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam). Người nhà nạn nhân Ca được thông báo vụ việc vẫn không tin nổi đứa con trai hiền lành của mình lại bị đâm giữa đường làng. “Nghe bà con chạy đến báo tin mà tôi vẫn nghĩ họ nhầm lẫn chứ sao có chuyện đó được.

Thằng Ca con tôi từ nhỏ hiền lành chẳng bao giờ xích mích đánh nhau với ai bao giờ. Khi bà con đưa cái ví có chứng minh thư của thằng Ca thì vợ chồng tôi mới hốt hoảng chạy lên bệnh viện nhưng đã quá trễ. Tôi chỉ có một đứa con trai, vậy mà trời nỡ đối ác”, ông Nguyễn Văn Khiết, cha nạn nhân khóc nói.

Ông Khiết cho hay anh Ca đang là sinh viên theo học cao đẳng ở TP.Hội An.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt