Kẻ tra tấn con bạc đòi tiền chuộc bị bắt

Thuận dẫn đàn em tấn công sòng bạc, bắt một thanh niên đưa về tra tấn đòi tiền chuộc.

Ngày 25/7, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Thuận (37 tuổi, tức Gấu, Lý Quỳ) và Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Cơ quan điều tra thu khẩu súng bắn đạn bi khí ga và một roi điện - hung khí Thuận và đồng bọn dùng tấn công sòng bạc, bắt cóc anh Nguyễn Nhật Trường (33 tuổi).

tra-tan-con-bac-1374752635_500x0.jpg
Anh Trường đã tố cáo hành vi của Thuận ngay sau khi được gia đình "chuộc mạng". Ảnh: H.K

Theo nhà chức trách, ngày 1/5, Thuận dẫn Nam, Nguyễn Ngọc Phú Quý và một số đàn em đến vườn điều ở huyện Trảng Bom xưng danh công an rồi cầm hung khí cướp sòng bạc. Cả nhóm khống chế, dùng còng số 8 khóa tay anh Trường đưa lên xe chở đi.

Đến thị xã Long Khánh, Thuận tra tấn nạn nhân, yêu cầu gọi điện kêu người nhà đem 60 triệu đồng đến chuộc mạng. Tối cùng ngày, vợ anh Trường phải giao tiền cho Thuận và mang người chồng thương tích nặng về nhà.

Qua điều tra, Công an huyện Trảng Bom xác định Nguyễn Ngọc Phú Quý (tức Quý “Kim cương”) là con trai của cán bộ lãnh đạo Phòng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đồng Nai và bắt giữ Quý. Từ lời khai của người này, cảnh sát đã bắt được Thuận và các nghi can còn lại.

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang