Kênh truyền hình lớn của Mỹ đưa tin về vụ Minh Béo bị bắt

Sự việc của Minh Béo đã trở thành đề tài nóng cả với truyền thông Mỹ.

Ngày hôm qua, Thứ 2 (29/3), dư luận trong nước đã xôn xao với thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì bị cáo buộc vì 3 tội danh: Khẩu dâm với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; Toan tính có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; Hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Thông tin này đã gây ra một cú sốc không nhỏ đối với cả công chúng Việt Nam và nước ngoài.

Đến ngày hôm nay, Kênh truyền hình ABC7, một trong những kênh truyền thông lớn nhất của Mỹ đã đưa tin tức này lên sóng với title: “Nghệ sĩ giải trí người Việt bị buộc tội tấn công tình dục bé trai”.

Website của kênh truyền hình cũng đăng tải bài viết có nội dung như sau:

- Một diễn viên, nghệ sĩ hài người Việt nổi tiếng đã bị bắt giam tại nơi trú ngụ ở khu Garden Grove sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục một cậu bé.

Văn phòng Biện Lý Quận Cam cho biết họ đã yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm thêm các nạn nhân khác có thể.

Các công tố viên cho biết Hồng Quang Minh, nghệ danh: Minh Béo, bị cáo buộc có hành động tấn công tình dục với một bé trai khi anh ta đang tổ chức một buổi thử giọng cho một dự án video hồi đầu tháng này.

Theo một thông cáo báo chí từ OCDA, Nghệ sĩ hài 38 tuổi bị buộc tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên khi nạn nhân đến để thử giọng vào ngày 23 tháng 3. Các nạn nhân đã trình báo sự việc cho cảnh sát Garden Grove.

Hình ảnh nghệ sĩ Minh Béo trên kênh truyền hình ABC7

Các quan chức địa phương cho biết Hồng Quang Minh đã cố gắng thiết lập một cuộc hẹn vào ngày hôm sau với một nhân viên cảnh sát "chìm", giả dạng thành một thiếu niên dưới 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo để tiến hành thu thập chứng cứ thực tế, và sau đó H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]