Kết hôn chóng vánh sau 14 ngày quen nhau

Một cặp đôi Trung Quốc kết hôn chóng vánh khi mới quen nhau 14 ngày. Tuy nhiên, sau 2 ngày trăng mật thì chú rể đã bỏ đi.

Chị Trần Lệ (30 tuổi) hiện đang học thạc sĩ ở thành phố Trùng Khánh. Ngày mùng 8/2/2013, vì muốn về quê ăn tết nên chị đi xe khách từ trường ra ga tầu hỏa. Suốt đoạn đường, Trần Lệ trò chuyện vui vẻ với anh lái xe là Trương Quân (36 tuổi). Đến khi xuống xe, Trần Lệ trả tiền nhưng Trương Quân một mực không lấy, chỉ xin số điện thoại của chị.

Mấy ngày sau, Trương Quân đã tỏ tình với Trần Lệ và mời chị đến thành phố Giang Tân chơi. Trần Lệ nói: “Anh ấy biết tôi đang tìm việc nên bảo sẽ giúp tôi”. Trương Quân đưa chị đi chơi khắp nơi, vài ngày sau thì cầu hôn chị. Ngày 22/2, hai người đã cùng đi đăng ký kết hôn. Họ nghỉ trăng mật tại một khách sạn ở Giang Tân 2 ngày thì Trương Quân nói anh có việc gấp phải đi Quảng Tây.

Sau khi trở về thành phố Trùng Khánh, Trần Lệ không làm cách nào liên lạc được với Trương Quân. Trần Lệ lần theo địa chỉ mà Trương Quân viết trong tờ đăng ký kết hôn và tìm đến nhà mẹ anh ta. Không ngờ, mẹ Trương Quân không hề biết chuyện anh ta kết hôn. Bà còn nói con trai bà không học hành gì, quanh năm suốt tháng chỉ lang bạt bên ngoài và mới ly hôn từ năm ngoái. Lâu nay bà cũng không liên lạc được và không biết anh ta ở đâu.

Lúc này Trần Lệ mới biết mình bị lừa nên đã đệ đơn ly hôn lên tòa án Giang Tân. Sau khi điều tra, một nhân viên ở tòa án Giang Tân đã liên lạc đến công xưởng ở Quảng Tây, nơi Trương Quân làm việc. Tuy nhiên, Trương Quân nói mình đang nợ công xưởng rất nhiều và bảo Trần Lệ phải trả hết tiền thì anh ta mới đồng ý ly hôn.

Ngày 21/10, tòa án nhân dân Giang Tân dựa vào thời gian Trần Lệ và Trương Quân quen nhau chỉ có 14 ngày, quá ngắn để hiểu nhau. Sau khi kết hôn họ lại chưa có con cái, cũng không có tài sản chung nên đã ra phán quyết cho Trần Lệ ly hôn với Trương Quân.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi