Khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ tại Hà Tĩnh nhận xe ôtô Toyota

Chị Hồng Thị Thùy Linh tại Hà Tĩnh đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe ôtô Toyota Corolla Altis trong chương trình tri ân khách hàng của công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Đầu tháng 10, Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ) đã tổ chức lễ trao thưởng cho chị Hồng Thị Thùy Linh tại Hà Tĩnh, chủ nhân của chiếc xe ôtô Toyota Corolla Altis, là giải thưởng lớn nhất trị của chương trình tri ân khách hàng (KH) nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Bảo Việt Nhân thọ. Trước đó, ngày 18/9 tại Thái Bình, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã trao thưởng chiếc xe Toyota Vios cho KH Vũ Mạnh Hùng đã may mắn trúng giải.

May mắn bất ngờ

Chị Linh trở thành chủ nhân của chiếc xe Toyota Corolla Altis.

Tháng 8/2016, với mong muốn tiết kiệm, đồng thời đầu tư, tích lũy cho gia đình, chị Linh đã tham gia cho chồng mình hợp đồng bảo hiểm “An Phát Trọn Đời” với số phí bảo hiểm 20 triệu đồng một năm. Chị không thể ngờ rằng chính kế hoạch tài chính này đã mang về cho gia đình mình một giải thưởng lớn trị giá gần 1 tỷ đồng trong chương trình tri ân “Sinh Nhật Tuổi Vàng, Rộn Ràng Quà Tặng” của Bảo Việt Nhân thọ diễn ra từ ngày 02/06/2016 tới ngày 29/08/2016 dành cho các khách hàng tham gia hợp đồng mới của Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc. Để đảm bảo tính khách quan và minh bạch, 21 lễ quay thưởng đã được tổ chức tại 21 địa phương đại diện 63 tỉnh thành trên toàn quốc với sự tham gia của đại diện khách hàng ngẫu nhiên để tiến hành quay số trúng thưởng trước sự chứng kiến của hội đồng quay thưởng và hàng trăm khách mời có mặt tại sự kiện.

Thêm niềm vui cho tương lai vững chắc...

Với hàng trăm năm lịch sử, ngành bảo hiểm nhân thọ ra đời được ví như chiếc phao cứu sinh, giúp các gia đình có thể hạn chế được phần nào mất mát nếu không may gặp những rủi ro bất trắc phát sinh trong cuộc sống, đồng thời tích lũy đảm bảo cho các kế hoạch tài chính tương lai. Bảo hiểm nhân thọ vốn là một giải pháp tài chính hiệu quả ở các nước trên thế giới, đang ngày một trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với sự phát triển đa dạng không ngừng, các công ty Bảo hiểm nhân thọ đang chú trọng hơn vào phát triển sản phẩm, gia tăng thêm những giá trị mới, không chỉ đơn thuần là chia sẻ rủi ro, mà còn trở thành một kênh đầu tư an toàn, có tính tích lũy cao.

Vốn không phải là khách hàng mới, trong nhiều năm qua, gia đình chị Linh đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Việt Nhân thọ là nơi đảm bảo trao gửi niềm tin. Chị chia sẻ: “Tôi thấy có rất nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường, nhưng Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam, có kinh nghiệm 20 năm, và cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất. Tôi cũng biết có rất nhiều gia đình đã tham gia và chia sẻ với tôi về việc Bảo Việt Nhân thọ thanh toán hợp đồng một cách đảm bảo, nhanh gọn và thuận tiện cho khách hàng, nên tôi đã lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ này. Khi tham gia bảo hiểm vì nhu cầu của gia đình, tôi cũng không ngờ lại có được niềm vui may mắn như vậy”.

Niềm vui bất ngờ của chị Linh do Bảo Việt Nhân thọ mang lại.

Tính tới thời điểm hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng gia đình chị Linh với 3 hợp đồng, trong đó có một hợp đồng chị tham gia cho mình, hai hợp đồng còn lại tham gia cho chồng và người thân. Với quan niệm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, mục tiêu đầu tiên là để tích lũy chuẩn bị cho bản thân, đồng thời cũng là vì quyền lợi cho những người thân của mình, chị Linh hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch tài chính mà chị đã chuẩn bị cho một tương lai vững chắc.

Với ý nghĩa nhân văn nhưng rất thiết thực của Bảo hiểm nhân thọ, mặc dù không nhận được phần thưởng giá trị lớn như gia đình chị Linh, anh Hùng nhưng chắc chắn tất cả khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ đều đã có cho mình những niềm vui nhất định, đó chính là những kế hoạch tài chính dài hạn, đảm bảo về một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình và người thân của mình.

Trong năm 2016, nhân kỉ niệm 20 năm thành lập, bên cạnh các chương trình tri ân khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng loạt triển khai nhiều chương trình cộng đồng có ý nghĩa, hỗ trợ khuyến khích thế hệ mầm non tương lai của đất nước, nâng cao sức khỏe con người và các chương trình hội thảo với các chủ đề về sức khỏe và giáo dục trên toàn quốc với sự tham gia của các diễn giả và các bác sĩ hàng đầu…v.v. Thực hiện những hoạt động ý nghĩa này trong năm dấu mốc đặc biệt, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị gia tăng, gắn kết các giá trị văn hóa và xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng cho các gia đình Việt, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Minh Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Công nhân trắng đêm bứng gốc, di chuyển hàng xà cừ trên phố Kim Mã

    Công nhân trắng đêm bứng gốc, di chuyển hàng xà cừ trên phố Kim Mã

  • 141 tóm gọn thanh niên què chân mang ma túy 'dạo' phố [VIDEO]

    141 tóm gọn thanh niên què chân mang ma túy 'dạo' phố [VIDEO]

  • Bài học từ người cha khi con trai muốn lấy vợ: Hãy xin lỗi đi!

    Bài học từ người cha khi con trai muốn lấy vợ: Hãy xin lỗi đi!