Khách hàng phản ánh chai bia Sài Gòn của Sabeco có ‘vật thể lạ’

Vừa mua bia về uống, anh Đức bất ngờ thấy một vật thể lạ nổi lềnh bềnh trong chai bia chưa mở nắp.

Mới đây, anh Nguyễn Trí Đức (SN 1972, ngụ phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM) vừa đến báo Người Đưa Tin mang theo một chai bia dán nhãn Sài Gòn Export (còn gọi là bia Sài Gòn Đỏ) của Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) chưa mở nắp. Điều “đặc biệt” trong chai bia có một miếng xốp lớn màu trắng nổi lềnh bềnh.

Thông tin với PV, anh Đức cho biết, ngày 4/6, anh Đức mua một két bia nhãn hiệu Sài Gòn Đỏ của Tổng công ty Sabeco loại chai về sử dụng. Khi đang lau các chai cho hết bụi để chuẩn bị sử dụng, anh phát hiện trong một chai bia có miếng xốp.

Chai bia dán nhãn Sài Gòn Export có “vật thể lạ” bên trong.

Anh Đức quan sát bằng mắt thường thì thấy bên trong có một miếng xốp khoảng 3cm nổi trên bề mặt nước của chai bia. Ngay khi phát hiện “vật thể lạ” trong chai bia, anh Đức đã gọi lên tổng đài của Tổng công ty Sabeco để phản ánh sự việc.

Tuy nhiên, nhân viên tổng đài trả lời thiếu thiện chí, nên anh Đức đã lên tận Tổng công ty Sabeco để phản ánh sự việc và các bên liên quan có lập biên bản làm việc.

Biên bản làm việc giữa các bên.

Tại biên bản làm việc ngày 6/6, thành phần tham dự gồm có: Đại diện Tổng công ty Sabeco (gọi tắt là bên A) là ông Trịnh Tuấn Đức, chuyên viên ban kỹ thuật; ông Nguyễn Đăng Anh Hoàng, chuyên viên ban marketing; đại diện công ty cổ phần thương mại bia Sài Gòn trung tâm (gọi tắt là bên B) có ông Đàm Tử Vinh, nhân viên phòng hỗ trợ bán hàng; đại diện khách hàng (gọi tắt là bên C) có ông Nguyễn Trí Đức và luật sư Trần Đình Dũng - Đoàn Luật sư TP.HCM.

Biên bản làm việc giữa các bên nêu rõ: Khi ông Đức phát hiện ra chai bia Sài Gòn Export có “vật lạ”, ông Đức đã gọi điện đến tổng đài Sabeco để phản ánh thông tin, nhưng nhân viên tổng đài trả lời không thiện chí. Đồng thời, ông Đức yêu cầu bên A giải thích về việc trong chai bia có vật lạ. Trong trường hợp chai bia này bị làm giả, bên A cần phối hợp với các cơ quan chức năng để tìm ra đơn vị làm giả để xử lý theo pháp luật. Nếu chai bia này là sản phẩm của bên A, đề nghị bên A kiểm tra lại hệ thống sản xuất và bồi thường thỏa đáng cho bên C.

Sau khi nghe phản ánh của anh Đức, đại diện Sabeco cho biết, sẽ làm việc với nhân viên tổng đài về việc phản hồi thông tin với người tiêu dùng khi nhận được phản ánh của khách hàng. Đồng thời, người này giải thích về quy trình sản xuất bia Sài Gòn, đề nghị anh Đức giao lại chai bia sai lỗi cho Sabeco và công ty sẽ đổi lại sản phẩm cùng loại cho anh. Ngoài ra, Sabeco sẽ tặng 20 thùng bia lon 333 cho anh Đức nhằm cảm ơn anh Đức đã ủng hộ tin dùng bia Sài Gòn và cung cấp thông tin.

Trước đề nghị của Sabeco, anh Đức không đồng ý và cho biết sẽ nộp đơn khởi kiện ra tòa để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung.

Để tìm hiểu thêm về sự việc , PV báo điện tử Người Đưa Tin cố gắng liên hệ với đại diện Sabeco. Tuy nhiên, sau nhiều lần liên lạc, PV vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía Sabeco.

Việt Thu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM