Khách hàng VinaPhone ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho bà con biển đảo

08:36 16/10/2013

Chương trình “Kết nối biển Đông” đã chính thức khép lại vào ngày 14/10, với tổng số tiền ủng hộ được thông qua các nhà mạng là hơn 4,4 tỷ đồng, trong đó khách hàng mạng VinaPhone ủng hộ bà con biển đảo số tiền lên đến hơn 1,8 tỷ đồng.

“Kết nối biển Đông” là một chiến dịch rất ý nghĩa do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động nhằm vận động, kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân để mua thiết bị thông tin liên lạc cho ngư dân phục vụ thông tin liên lạc phòng chống thiên tai và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo. Chiến dịch được thực hiện từ 15/9/2013 đến hết ngày 14/10/2013, mỗi cá nhân ủng hộ sẽ nhắn tin theo cú pháp: BD hoặc BIENDONG gửi 1400 với giá trị ủng hộ 10.000đ/tin nhắn. VinaPhone đã quảng bá về chiến dịch trên trang web, đồng thời nhắn tin kêu gọi nhiều lần tới từng khách hàng.

Truyền thông - Khách hàng VinaPhone ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho bà con biển đảo

Với tinh thần cả nước hướng về biển Đông, nhất là đã chứng kiến những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 vừa qua, VinaPhone đồng lòng nhất trí mỗi cán bộ công nhân viên đóng góp ủng hộ một ngày lương cơ bản, đồng thời nhắn tin ủng hộ theo chương trình. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đã kịp thời hỗ trợ 15 tỷ đồng cho 700.000 thuê bao vùng bão lũ.

“Chúng tôi đang làm thủ tục chuyển số tiền đã quyên góp của khách hàng cho Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. VinaPhone luôn là đơn vị tiên phong và có đóng góp lớn trong các hoạt động xã hội thông qua cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia 1400. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bà con miền Trung bớt khó khăn, đây vừa là trách nhiệm và vừa là niềm tự hào của VinaPhone” ông Hồ Đức Thắng – phó giám đốc VinaPhone chia sẻ.

Tính đến thời điểm này, VinaPhone là nhà mạng có đóng góp nhiều nhất trong tất cả các mạng, điều này thể hiện sự làm việc nghiêm túc của các cán bộ công nhân viên VinaPhone, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng, tình thương yêu, sự chung vai gánh vác, chia sẻ khó khăn của khách hàng VinaPhone với đồng bào ngư dân biển Đông trong thời gian thiên tai bão lũ.

Để tiếp tục tiếp sức cho miền Trung ruột thịt, từ ngày 10/10-19/11/2013 VinaPhone tiếp tục phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động chương trình mới “Chung tay vì đồng bào miền Trung”, nhắn tin với cú pháp MT gửi 1402 với giá trị ủng hộ 4.000đ/tin nhắn.

Thông tin kết quả Chiến dịch được công bố trên trang web của Cổng thông tin điện tử Nhân đạo Quốc gia: http://1400.vn/report/Detail.aspx?id=53&sd=1

Truyền thông - Khách hàng VinaPhone ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho bà con biển đảo (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Khách hàng VinaPhone ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho bà con biển đảo tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục