Khách quên 280 thỏi vàng trong toilet

Các nhân viên vệ sinh phát hiện 280 thỏi vàng trị giá 1,89 triệu USD trong toilet một máy bay tại sân bay ở Dhaka -Bangladesh.

Daily Mail hôm 22/10 đưa tin cảnh sát đã được mời tới sau khi các nhân viên vệ sinh phát hiện số vàng nặng khoảng 32 kg trên chiếc máy bay từ Dubai hạ cánh xuống sân bay quốc tế Hazrat Shahjalal ở Dhaka.

Theo giới chức hải quan Bangladesh, họ có biết thông tin về số vàng trên chuyến bay và có vẻ như chủ nhân của nó thấy nguy hiểm nên đã bỏ lại trong toilet rồi cao chạy xa bay.

Giới chức sân bay cùng số vàng

Trong vòng 8 tháng qua, hơn 300 kg vàng cùng nhiều đồ quý giá khác đã bị giữ lại tại sân bay nói trên.

Trước đó, cảnh sát tại sân bay Charles de Gaulle hôm 22/9 đã thu giữ 1,3 tấn cocaine trên một chiếc máy bay của Hãng hàng không Pháp.

Theo các nhà chức trách Pháp, số cocaine bị thu giữ được đóng gói bên trong 30 chiếc vali.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Manuel Valls cho biết, đây là vụ buôn bán ma túy lớn nhất mà cảnh sát nước này triệt phá được tại thủ đô Paris.

Giá trị của số cocaine này khoảng 200 triệu euro. Các nhà chức trách đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc, song điều khó khăn là những chiếc vali có chứa cocaine không do bất kỳ hành khách nào trên máy bay đăng ký.

Theo Báo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday