Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long

Ngày 17/12/2013, Big C Thăng Long đã chính thức khai trương quầy bánh mỳ B–Bread và giới thiệu dòng bánh mỳ mới cao cấp, đậm chất nghệ thuật này tới đông đảo khách hàng tại Hà Nội.

Quầy bánh B-Bread giới thiệu tới thực khách hơn 30 loại bánh do thợ bánh Big C sáng tạo nên. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống của Pháp với hương vị ẩm thực đặc trưng, riêng biệt của Việt Nam, hoà quyện tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độc đáo như bánh dừa hạnh nhân, bánh mì đồng quê,…

B-Bread cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc chung của bánh mì Big C. Nét độc đáo của dòng bánh này là được thực hiện theo kiểu thủ công truyền thống của Pháp bởi những thợ bánh có tay nghề cao của Big C. Bánh được làm từ loại bột mỳ hảo hạng với những loại men cao cấp cùng những loại nguyên liệu chất lượng cao khác. Mỗi chiếc bánh B-Bread có hình thức rất tinh tế, mang phong cách của bánh ngọt Pháp, không hoa mỹ nhưng lại rất cầu kỳ, tạo nên hương vị riêng biệt và màu sắc đặc trưng. Độ giòn của vỏ bánh, độ mềm, xốp của ruột bánh hay vị ngọt dịu của bánh sẽ khiến thực khách thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức. Toàn bộ quá trình làm bánh luôn đòi hỏi độ chính xác và sự tập trung cao độ của người thợ bánh, chỉ một thao tác sai cũng có thể tạo nên một ổ bánh không như mong muốn.

Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long
Khai trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tại Big C Thăng Long

Để đảm bảo độ tươi ngon, bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế biến, chỉ sản xuất và bán trong ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, tại quầy bánh mỳ B –Bread của Big C Thăng Long, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình làm bánh cũng như tay nghề điêu luyện của các thợ bánh nơi đây qua các ô cửa kính được lắp đặt xung quanh khu vực làm bánh.

Vì sao Big C phát triển B – Bread ?

Qua việc sáng tạo B-Bread, Big C mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những loại bánh cao cấp, hảo hạng, hội tụ tinh hoa của làng bánh thế giới, qua đó tri ân sự mến mộ của khách hàng dành cho ổ bánh mì Big C trong suốt thời gian.

Bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế biến, chỉ sản xuất và bán trong  ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe
Bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế biến, chỉ sản xuất và bán trong
ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe

Được triển khai lần đầu tiên tại Big C An Lạc (TP HCM), B–Bread được sáng tạo bởi anh Võ Thanh Tuấn - thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Cúp bánh mì thế giới Louis Lesaffre, sau thời gian anh sang Pháp tìm hiểu và học hỏi cách chế biến các loại bánh thủ công truyền thống của Pháp. Đây cũng là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu tỉ mỉ để tạo ra những chiếc bánh đặc biệt khi anh có cơ hội thưởng thức những loại bánh hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới trong lần tham dự Vòng loại khu vực Cúp bánh mỳ vào tháng 05/2011.

Tại Hà Nội, dòng bánh B–Bread được giới thiệu lần đầu tiên tại Big C The Garden đã nhanh chóng chinh phục những thực khách sành ăn và đam mê các loại bánh mỳ, bánh ngọt nói chung.

N.H/ PRWeb.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam