Khám phá iPay nhận iPad mini của VietinBank

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được khám phá, trải nghiệm những tính năng tiện ích mới của dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay được tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt, VietinBank tổ chức chương trình “Khám phá iPay, trải nghiệm cuộc sống”.

Được biết, chương trình được tổ chức tại Trung tâm thương mại Royal City Hà Nội từ 8h00 đến 21h00 ngày 09/11/2013 và tại Trung tâm thương mại Diamond Plaza TP Hồ Chí Minh từ 8h00 đến 21h00 ngày 23/11/2013.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của VietinBank tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân; các chính sách và các gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như: Miễn phí mở tài khoản và đăng ký dịch vụ EBanking; tư vấn sử dụng các gói hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi đặc biệt, các chương trình ưu đãi tiền gửi; được trải nghiệm sử dụng miễn phí các dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank.

Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia các trò chơi vui nhộn như “iPay - Lựa chọn hoàn hảo”; “iPay - Người tiêu dùng nhạy bén”; “iPay - Vòng quay rubik” để có cơ hội trúng ngay 1000 gối hơi tựa đầu và cơ hội trúng 1 chiếc iPad mini thông qua rút thăm trúng thưởng cuối chương trình.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức những tiết mục trình diễn ảo thuật hấp dẫn và các ca khúc, vũ điệu sôi động với sự trình diễn của ảo thuật gia nổi tiếng Tuấn Minh, Tuấn Anh, ca sĩ Vũ Hà Anh, nhóm múa Newstyle.

Lan Phương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng