Khám phá loạt 'đồ chơi' mới của Microsoft Surface

Cùng với việc giới thiệu Surface2 và Surface Pro 2, Microsoft cũng ra mắt thêm hàng loạt thiết bị phụ trợ cho 2 sản phẩm trên.

Cuối cùng thì Microsoft cũng đã giới thiệu đến thị trường phiên bản kế tiếp của Surface – thiết bị đã thất bại thảm hại ở lần đầu ra mắt. Với Surface 2 và Surface Pro 2, Microsoft không thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài mà hãng tập trung tối ưu hóa hệ thống, phần mềm và nâng cao chất lượng phục vụ người dùng.

Bên cạnh việc tăng tốc độ chip (dùng chip Haswell), tăng thời lượng pin và chất lượng màn hình, Microsoft còn đem đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn các phụ kiện đi kèm bộ đôi Surface mới như:

Type Cover 2

Type Cover 2 được thiết kế mỏng và nhẹ tương tự phiên bản ban đầu, sẽ có thêm màu xám, đỏ tươi, màu tím và đen trong những tháng tới.

Phụ kiện này cũng cứng hơn, giúp gõ phím nẩy hơn, độ yên tĩnh tốt hơn. Type Cover 2 sẽ có mức giá bán lẻ khoảng 129,99 USD.

Touch Cover 2

Mỏng hơn, nhẹ và cứng hơn so với bản Touch Cover trước, độ dày chỉ 2,75 mm, Touch Cover 2 được thiết kế tính năng backlit giúp dễ đọc hơn. Touch Cover 2 có mức giá bán lẻ khoảng 119,99 USD.

Power Cover

Power Cover vừa giúp người dùng trải nghiệm đánh máy linh hoạt, đồng thời cũng giúp gia tăng thời gian pin cho Surface 2, Surface Pro và Surface Pro 2 lên đến 50%, giúp người dùng có thể sử dụng lâu dài trong các cuộc họp dài, trên các chuyến bay, hành trình di chuyển dài...

Power Cover có giá bán lẻ khoảng 199,99 USD, dự kiến được đưa ra thị trường đầu năm 2014.

Wireless adapter cho Typing Cover

Wireless Adapter giúp người dùng có thể đánh máy từ bất kỳ điểm nào trong phòng nhờ sử dụng công nghệ Bluetooth.

Giả sử, người dùng có thể ngồi ghế và đánh máy trong lúc Surface đang kết nối với TV. Wireless Adapter cho Typing Cover có mức giá bán lẻ ước tính vào khoảng 59,99 USD.

Docking station cho Surface Pro

Docking Station cho Surface Pro cho phép người dùng nhanh chóng kết nối Surface Pro và Surface Pro 2 với máy tính để bàn, các thiết bị ngoại vi chỉ với một thao tác duy nhất.

Khi Surface Pro hoặc Surface Pro 2 kết nối với dock, tức là có thể kết nối với một màn hình bên ngoài, Ethernet, loa hoặc nối nguồn. Dock này giúp kết nối 1 cổng USB 3.0 và ba cổng USB 2.0.

Docking Station cho Surface Pro sẽ có mức giá bán lẻ khoảng 199,99 USD, dự kiến ra mắt đầu năm 2014.

Sạc trên ô tô với USB

Thiết bị này giúp sạc lại Surface trên ô tô. Nó cũng có một cổng USB cho phép sạc đồng thời điện thoại hoặc thiết bị khác. Giá bán lẻ dự kiến 49,99 USD, ra mắt đầu năm 2014.

Chuột không dây Arc Mouse

Đây là phiên bản Arc Mouser đặc biệt để có thiết kế tương đồng cho Surface, cho phép kết nối qua Bluetooth 3.0, giải phóng cổng USB cho Surface để dùng với cho thiết bị khác. Mức giá bán lẻ khoảng 69,99 USD.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam