Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài

19:42 06/07/2017

Bộ phim Xóm trọ 3D của NSND Hồng Vân đã gây sự thu hút lớn đối với cộng đồng mạng bởi những tình huống gây cười sảng khoái.

Câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của những anh chàng “bóng lộ” đã đem lại rất nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Trên các trang mạng xã hội, có thể thấy Xóm trọ 3D đã “đốn gục” trái tim của cộng đồng mạng bởi sự hài hước, dí dỏm.

Rất nhiều nhận xét tích cực của những nghệ sĩ, khán giả về bộ phim đã được chia sẻ trên facebook. Hầu hết mọi người đều đánh giá đây là một tác phẩm có tính giải trí cao, tạo nên được tiếng cười thoải mái, bình dị. 

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài
Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 2).

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 3).

MC Quyền Linh, đạo diễn Ngô Thanh Vân và BB Trần dành những lời khen "có cánh" cho bộ phim Xóm trọ 3D của NSND Hồng Vân.

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 4).

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rất tâm đắc với bộ phim Xóm trọ 3D.

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 5).

MC Phạm Trường Giang “cười banh nóc” khi xem phim tới 2 lần trong 3 ngày. Dành nhiều lời khen cho các nhân vật trong phim, nhưng MC cho biết, để lại ấn tượng sâu đậm nhất với anh là nhân vật Lão đại do nghệ sĩ Hồng Vân thủ vai.

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 6).

Blogger Nguyễn Ngọc Long “cười banh rạp, cười sái quai hàm” với Xóm trọ 3D.

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 7).

 

Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 8).
Phim ảnh - Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài (Hình 9).

Dễ dàng bắt gặp những review về độ hài hước của phim: “Max hài, bao vui, cười không nhặt được mồm”,...

Phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Minh Nhí, Maya, Huy Khánh, Việt Hương,…Xuyên suốt bộ phim Xóm trọ 3D là một chất hài toát ra từ những nhân vật được cường điệu hóa về tính cách, hành động, những tình huống gây cười “bá đạo” cùng những câu thoại dí dỏm, tinh tế. Có những đoạn phim khiến khán giả lắng lại, suy nghĩ về thân phận của họ, nhưng những gì đọng lại sau cùng về bộ phim là một không khí vui tươi và hài hước.

Ngoài tiếng cười duyên dáng, phim còn xoáy sâu vào những thân phận lao động chân tay, liên tiếp bị đùa giỡn, chà đạp về xu hướng tình cảm. Những đặc trưng của giới “bóng gió” trở nên dễ thương và tự nhiên, khiến chính những người trong giới LGBT cảm thấy đồng cảm, gần gũi và thân thuộc. 

HL

Bạn đang đọc bài viết Khán giả ‘cười quặn ruột’ vì phim Xóm trọ 3D quá hài tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục