Khánh hòa: Mức thưởng tết cao nhất 86 triệu đồng

Theo báo cáo thưởng tết dương và âm lịch của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, doanh nghiệp có mức thưởng tết cao nhất là 86 triệu đồng/người.

Ông Mai Xuân Trí, phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa cho biết, Sở đã nhận được báo cáo thưởng Tết dương lịch và âm lịch của khoảng 100/500 đơn vị, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh. Theo đó, doanh nghiệp có mức thưởng cao nhất là Công ty Cổ phần Nha Trang Seafoods F17 với mức 86 triệu đồng/người và thấp nhất là Công ty TNHH 71, TP. Nha Trang có mức thưởng là 50 ngàn đồng/người.

Ảnh mang tính minh họa.

Một số loại hình doanh nghiệp có mức thưởng Tết âm lịch, dương lịch cao nhất và thấp nhất như sau: DN 100% vốn Nhà nước: mức thưởng cao nhất 48 triệu đồng/người, thấp nhất 200 ngàn đồng/người; đối với DN có cổ phần, vốn góp của Nhà nước: Thưởng Tết dương lịch cao nhất 16 triệu đồng/người, thấp nhất 100 ngàn đồng/người và thưởng Tết âm lịch cao nhất 32 triệu đồng/người, thấp nhất 500 ngàn đồng/người; đối với DN dân doanh: Thưởng Tết dương lịch cao nhất 38 triệu đồng/người, thấp nhất 50 ngàn đồng/người và thưởng Tết âm lịch cao nhất 86 triệu đồng/người, thấp nhất 100 ngàn đồng/người; đối với DN FDI: Thưởng Tết dương lịch cao nhất 23 triệu đồng/người, thấp nhất 100 ngàn đồng/người và thưởng Tết âm lịch cao nhất 54 triệu đồng/người, thấp nhất 250 ngàn đồng/người.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam