Khánh Thi đưa liveshow dancesport đến với khán giả miền Trung

16:55 18/06/2017

Sau khi khảo sát, Khánh Thi đã có quyết định sẽ tổ chức liveshow tại Đà Nẵng vào tháng 9 ở Nhà hát Trưng Vương.

Sau khi tổ chức liveshow tại Hà Nội, nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã vào Đà Nẵng, đến nhà hát Trưng Vương khảo sát địa điểm để tổ chức liveshow tiếp theo.

Khánh Thi cho biết, dancesport không chỉ là bộ môn nghệ thuật yêu thích mà còn là cả sinh mạng của mình. Cô đã cống hiến cả tuổi trẻ cho bộ môn này và gặt hái được một số thành công. Cô luôn muốn có những liveshow của riêng mình để đưa bộ môn này đến gần hơn đến với khán giả.

Ngôi sao - Khánh Thi đưa liveshow dancesport đến với khán giả miền Trung

 Khánh Thi cùng ca sĩ Quang Hào tại nhà hát Trưng Vương

Trước khi đêm liveshow ở Hà Nội diễn ra, nhiều người nghi ngờ về sự thành công, bởi dancesport vẫn còn khá kén chọn người xem. Thế nhưng, những hàng ghế được lắp đầy, những tràn pháo tay vang lên trong mỗi tiết mục đã khiến cô cảm thấy mãn nguyện…

Một điều ít ai biết rằng, để có thể cống hiến một liveshow hoành tráng, Khánh Thi đã nỗ lực tập luyện, tốn rất nhiều công sức. Do làm việc quá nhiều, cô gần như kiệt sức. Trong đêm liveshow ở Hà Nội, sau mỗi tiết mục, lúc vào hậu trường, cô ngồi bệt trên sàn, phải “tiếp sức” bằng bình oxy…

Ngôi sao - Khánh Thi đưa liveshow dancesport đến với khán giả miền Trung (Hình 2).

 Khánh Thi khảo sát và quyết định sẽ tổ chức liveshow tại Đà Nẵng

Khánh Thi cũng cho biết, đến nay, gia đình là thứ rất quan trọng với mình. Sau mỗi ngày làm việc, về đến nhà, chỉ cần ngồi bên cạnh Phan Hiển, nhìn con cười, vui chơi là mọi mệt mỏi tan biến.  

Cô chia sẻ, Đà Nẵng là thành phố phát triển kinh tế lẫn văn hóa nghệ thuật nhất ở miền Trung. Trong khi đó, người dân miền Trung thường thiệt thòi hơn so với TP.HCM và Hà Nội vì ít có những chương trình nghệ thuật lớn diễn ra.

Cô chọn Đà Nẵng tổ chức liveshow vì muốn đưa dancesport đến với khán giả miền Trung hơn. Dự kiến, liveshow này sẽ diễn vào tháng 9/2017.

Ngôi sao - Khánh Thi đưa liveshow dancesport đến với khán giả miền Trung (Hình 3).

 Khánh Thi chụp hình lưu niệm trước nhà hát

Khi đến Nhà hát Trưng Vương, Khánh Thi cũng bất ngờ khi thấy sự chuẩn bị cho chương trình K-Cultural Show – Hai ngôi sao tình yêu, với sự biểu diễn của các ngôi sao sân khấu Hàn Quốc.

Cô càng bất ngờ hơn khi biết, biên đạo chương trình này là ông Kang Ok Soon, người tham gia rất nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và sẽ là người được chọn để biên đạo màn khai mạc, bế mạc Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018. Đây cũng chính là một trong những lý do nữ hoàng dancesport quyết định chọn nhà hát này làm nơi diễn ra liveshow sắp tới.

Huy Cường - Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi đưa liveshow dancesport đến với khán giả miền Trung tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục