Chồng 'yếu' nhưng có 'nhu cầu' rất nhiều

11:34 26/04/2013

Chúng tôi cưới nhau đã được 6 tháng, ông xã 34, còn tôi 32 tuổi. Hiện vợ chồng tôi sống cùng ba mẹ và anh em chồng. Chúng tôi quen nhau hơn nửa năm thì cưới. Ông xã là mối tình đầu của tôi. Trước khi cưới, tôi cũng tìm đọc rất nhiều tài liệu với mong muốn có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Tuy nhiên, thực tế lại không như mong muốn.

Ông xã tôi hầu như ngày nào cũng có nhu cầu nhưng không kéo dài được lâu. Thời gian vợ chồng gần gũi từ đầu đến cuối chỉ có 5 phút. Anh ấy leo lên, leo xuống và lăn ra ngủ. Thật sự tôi rất hụt hẫng, ấm ức nhưng không dám phàn nàn vì sợ ông xã lại nghĩ mình không đoan chính.

Tôi đọc sách thấy nói tình dục là những cuộc dạo chơi thú vị của đời sống vợ chồng, là đủ thứ hấp dẫn nhưng thực tế với tôi lại rất nhàm chán. Ông xã tôi bị bệnh gì hay là tôi lãnh cảm? Phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Tôi có thể cho anh ấy uống thuốc cường dương bổ thận không?

Gia đình - Chồng 'yếu' nhưng có 'nhu cầu' rất nhiều

Bạn thân mến,

Vợ chồng mới cưới mà “từ đầu tới cuối chỉ có 5 phút” thì đúng là có sự trục trặc rồi. Việc anh ấy leo lên, leo xuống và lăn ra ngủ mà không cần quan tâm đối tác có thỏa mãn hay không cũng là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của các bạn có điều gì đó không bình thường.

Như bạn trình bày, ngày nào anh ấy cũng có nhu cầu nhưng lại… nhanh như chớp và không để ý đến cảm giác của vợ thì rõ ràng nếu không phải là bệnh thì cũng là biểu hiện của thói gia trưởng, ích kỷ.
Thông thường, mỗi cuộc giao ban “từ đầu đến cuối” ít nhất cũng phải 30 phút, bao gồm cả khúc dạo đầu, các giai đoạn hiệp đồng tác chiến và về đích. Đằng này, ông xã bạn mới 34 tuổi mà mỗi cuộc hành trình từ đầu tới cuối chỉ có 5 phút đã gục ngã thì không cần bàn cãi gì nữa, anh ấy không phải yếu mà là… quá yếu!

Theo các nhà chuyên môn, trong một cuộc yêu, nếu người đàn ông về đích quá sớm (sau khi lâm trận chỉ vài phút)  và không thể kiểm soát nổi thì đó bị coi là xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này chiếm tỉ lệ hơn 50% số lần “hội họp” thì không thể xem thường.

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân: Thiếu tự tin trong đời sống gối chăn, do thủ dâm, do ham muốn nhiều, do óc tưởng tượng phong phú, do đối tác quá cuồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sống chung với gia đình nên lo sợ gây ra tiếng động hoặc bị người khác bắt gặp…

Gia đình - Chồng 'yếu' nhưng có 'nhu cầu' rất nhiều (Hình 2).

Đối với trường hợp của các bạn, cần phải sớm tháo gỡ, tránh tình trạng trì trệ kéo dài sẽ trở thành... mãn tính thì nguy. Điều quan trọng nhất và cần thiết phải làm ngay là nói rõ với ông xã cảm giác của mình và đề nghị anh ấy “hợp tác” giải quyết. Nếu nguyên nhân tâm lý như bị stress, mệt mỏi, lo lắng vì công việc, sợ ồn ào mọi người phát hiện… thì vợ chồng nên chia sẻ để cùng gánh vác với nhau. Ngoài ra, cần chú ý việc ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục...

Cuối cùng, nếu mọi cố gắng của các bạn không mang đến kết quả như mong muốn thì nên đến bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ. Tuyệt đối không nên cho anh ấy uống bất cứ loại thuốc “cường dương bổ thận” nào nếu chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Theo Lao động

Bạn đang đọc bài viết Chồng 'yếu' nhưng có 'nhu cầu' rất nhiều tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục