Khiếp sợ ô tô chở rác chạy ngược chiều cầu vượt Mễ Trì, Hà Nội

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh xe ô tô chở rác ngang nhiên chạy ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì, Hà Nội gây bức xúc cho cộng đồng mạng.

Gần đây trên một số trang mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô thu gom rác thải ngang nhiên đi ngược đường trên cầu vượt ở Hà Nội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi clip về chiếc ô tô loại xe chuyên chở rác thải đi ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì được đăng tải, cộng đồng mạng đã rất bất bình.

Đa phần các ý kiến cá nhân đã bình luận, hành động của người lái xe ô tô chở rác đi ngược đường là rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Dân mạng cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm trường hợp này.

Ô tô chở rác thải đi ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì, Hà Nội khiến nhiều người tham gia giao thông khiếp sợ

Một tài khoản cá nhân có nicname Nguyen Van cho rằng: “Yêu cầu cơ quan CA xử lý nghiêm việc xe chở rác vi phạm luật đe dọa đến tính mạng của người khác rất nghiêm trọng, có video cần phải xử phạt thật nặng vi phạm này”.

Nicname có tên Vo Son cũng cho: “Tước bằng lái đối với tài xế này. Nếu không sẽ có ngày tai nạn xảy ra, quá coi thường tính mạng con người, cần phải xử lý nghiêm”.

Cộng đồng mạng bức xúc về ô tô chở rác thải đi ngược chiều

Theo như đoạn clip dài chừng hơn 1 phút đã ghi lại được hình ảnh một chiếc xe ô tô thu gom vận chuyển rác thải dân sinh chạy ngược đường trên cầu vượt Mễ Trì từ hướng đường Cương Kiên sang đường Đỗ Đức Dục (thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Rất nhiều người và phương tiện trong đoạn clip khi thấy chiếc ô tô chở ở rác thải đi chạy ngược chiều đều phải đi nép về phía bên phải.

Chiếc xe ô tô đi ngược chiều theo hướng đường Đỗ Đức Dục được người đi đường quay clip

Như những hình ảnh trong clip ghi lại, chiếc ô tô có biển KS 29V–9431, trên thành thùng xe dán dòng chữ “Vì môi trường xanh sạch đẹp”, thân xe có màu sơn xanh.

Với nhận dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như những thông tin của loại xe ô tô này thường là các loại xe thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn TP.Hà Nội.

Ô tô chở giác chạy ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì có BKS 29V-9431

Để làm rõ thông tin về vụ việc này, chúng tôi sẽ xác minh cụ thể về chiếc xe ô tô chạy ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì, Hà Nội cũng như thông tin về đơn vị doanh nghiệp có chiếc xe trên.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Đào Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội

    Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội

  • Clip: Xe tải nghênh ngang chạy ngược chiều vẫn bắt ô tô tránh đường

    Clip: Xe tải nghênh ngang chạy ngược chiều vẫn bắt ô tô tránh đường

  • Clip: Qua đường không dứt khoát, bé gái bị xe máy tông trúng

    Clip: Qua đường không dứt khoát, bé gái bị xe máy tông trúng